Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam?

Là dự án game võ hiệp nhận sự đầu tư bài bản từ NPH 100 độ và công ty Yeah1 nên cái mác "bom tấn"dành cho Hành Tẩu Giang Hồ Mobile không phải tự xưng mà có.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Là dự án game võ hiệp nhận sự đầu tư bài bản từ NPH 100 độ và công ty Yeah1 nên cái mác “bom tấn”dành cho Hành Tẩu Giang Hồ Mobile không phải tự xưng mà có.

Sự phát triển mạnh mẽ của làng game Việt trong vài năm gần đây đã dần đẩy cộng đồng vào trạng thái bão hòa. Bão hòa với tất cả dòng game, tất cả thể loại và hiển nhiên kéo theo đó là trạng thái hoài nghi khi có dự án game mới mang danh “bom tấn” ra mắt.

Lúc này cộng đồng game thủ thường đặt ra rất nhiều nghi vấn về chất lượng, nguồn gốc, danh tiếng của NPH cũng như liệu tựa game đó có thể sống sót được trong thời gian bao lâu. Và không ngoại lệ, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile của NPH 100 độ cùng công ty Yeah1 sắp ra mắt vào ngày 5/6/2019 tới cũng được cộng đồng đưa lên bàn cân với những sự mổ xẻ vô cùng sâu sắc.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 0

Dù vậy “Vàng thật thì không sợ lửa”, game mobile Hành Tẩu Giang Hồ trước khi cập bến Việt Nam đã có một nền móng vững chắc ở thị trường Trung Quốc, cộng một sự đầu tư kỹ lưỡng ở thị trường Việt Nam và mang trên vai rất nhiều kỳ vọng của cả cộng đồng.

Và có vẻ như nó đã không làm bất cứ ai phải thất vọng khi ra mắt thành công tại thị trường Đại lục ngay giữa năm 2019 với chất game nhập vai đạt chuẩn, cho phép giao dịch liên thông, nhiều hoạt động PVE và PVP quy mô lớn.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 1

Về cách chơi, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn đi theo hướng truyền thống của các game nhập vai võ hiệp trên mobile thời gian gần đây khi người chơi phải thực hiện những nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp ở giai đoạn đầu, đồng thời mở khóa các tính năng mới theo ngưỡng trưởng thành của nhân vật.

Ở những cấp độ cao hơn, game bắt đầu mang đến nhiều thử thách hơn với các phó bản, hoạt động tranh đấu mang tính cạnh tranh cá nhân và cả tập thể.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 2
Hệ thống môn phái trong game có tạo hình rất gần gũi với các fan game kiếm hiệp.

Cách xây dựng nhân vật trong game cũng tỏ ra khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc học và nâng cấp kỹ năng, mang thêm Pet trợ chiến, cường hóa các loại trang bị,…Nhìn chung cách tính năng này không quá phức tạp, dễ nắm bắt nhưng cái khó là rất tốn nguyên liệu để gia cường.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 3

Giữa rất nhiều hoạt động PK đặc sắc trong game Hành Tẩu Giang Hồ thì hai cái tên Tống Liêu và Công Thành Chiến vẫn luôn nằm top đầu danh sách những chiến trường khốc liệt nhất. Nếu Chiến trường Tống Liêu là những màn phô diễn kỹ năng PK của từng cá nhân thì Công Thành Chiến chính là những trận PK tổ đội được ghép ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh diễn ra khốc liệt nhất.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Hành Tẩu Giang Hồ Mobile công bố ngày ra game tại Việt Nam

Bên cạnh chiến trường khốc liệt, game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile còn mang đến tính năng Chuyển sinh. Đây là một tính năng có lẽ không mới với nhiều người vì khá quen thuộc trong những game nhập vai. Khi đạt tới giới hạn cấp độ người chơi sẽ chuyển sinh để sang một chặng đường tiến cấp mới.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 4

Tất nhiên đi cùng mỗi giai đoạn chuyển sinh sức mạnh nhân vật được biểu hiện khác nhau mà rõ rệt. Cấp chuyển sinh sau nhân vật tất nhiên sẽ mạnh hơn cấp chuyển sinh trước, chênh lệch khá nhiều.

Tuy nhiên đối với quan điểm của người chơi game kiếm hiệp thì với họ sân chơi này không hoàn toàn là nơi để bạn độc diễn mà là cuộc chơi lớn dành cho tính tập thể cạnh tranh nhau trong từng bãi train, con boss hay khung giờ diễn ra các hoạt động đặc biệt.

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ là “Bom Tấn” hay “Bom Xịt” khi ra mắt tại Việt Nam? 5

Do đó Bang hội không chỉ là vùng cứ điểm để họ tu luyện võ công mà còn là nơi để quen biết thêm nhiều chiến hữu cùng chung chí hướng. Có thể thấy Bang hội được sử dụng trong game nhập vai như một tính năng tất yếu giúp thúc đẩy mọi mối quan hệ và tinh thần đoàn kết của người chơi lên ngưỡng cao nhất.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương