Hành Tẩu Giang Hồ – Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng

Vào 10h00 sáng 05/06/2019 vừa qua, game nhập vai di động Hành Tẩu Giang Hồ đã chính thức ra mắt chào đón đông đảo người chơi tham gia khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Vào 10h00 sáng 05/06/2019 vừa qua, game nhập vai di động Hành Tẩu Giang Hồ đã chính thức ra mắt chào đón đông đảo người chơi tham gia khám phá.

Với tiếng vang đã gây dựng được từ thị trường nước ngoài, Hành Tẩu Giang Hồ được coi là “Tuyệt phẩm kiếm hiệp” khi về Việt Nam.

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét cùng lối chơi đậm chất kiếm hiệp và nhiều tính năng đột phá. Có thể thấy sự kì vọng từ phía cộng đồng là rất lớn.

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 0

Ngay trong giây phút đầu mở cửa, tình trạng server luôn chật kín người chơi là điều mà NPH 100 Độ đã chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng. Game cũng cho mở thêm server để giảm thiểu tình trạng quá tải và giật lag nhằm mang tới cho game thủ những trải nghiệm mượt mà nhất.

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 1

Đối với những người mới làm quen với thể loại game kiếm hiệp thì cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn khi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có hệ thống hướng dẫn rất cụ thể.

Chưa kể các huynh đệ chơi cùng server luôn sẵn lòng giúp đỡ người mới để hòa nhập. Thế mới nói, chơi game là phải có anh em cùng gắn chặt tình bằng hữu xây dựng bang hội hùng mạnh.

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 2

Về lối chơi, game mobile Hành Tẩu Giang Hồ cho phép người chơi trải nghiệm tất cả những tính năng nhập vai kinh điển gồm Train quái, Đánh boss, Công thành chiến, Vận tiêu, Bang chiến, PK 3vs3, Chiến Trường Tống Liêu, Cướp Cờ…

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 3

Ngoài ra cơ chế điều khiển, các thiết lập giao diện trong game cũng được thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile. Không chỉ giúp người chơi nhanh chóng làm quen với game còn giúp họ rảnh tay trong quá trình làm nhiệm vụ, train quái nhờ hệ thống auto toàn năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Hành Tẩu Giang Hồ Mobile: Lối chơi nhập vai chuyên sâu trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 4

Bên cạnh hệ thống tính năng Bang hội huyết chiến, điểm đặc biệt của Hành Tẩu Giang Hồ còn ở tính năng kết hôn, bái đường thành thân và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ, cùng nhau bôn tẩu giang hồ.

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 5

Có thể thấy Hành Tẩu Giang Hồ đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Game còn mang lại trải nghiệm bôn tẩu chân thật từ PC lên Mobile, các hoạt động ingame rất đa dạng và đồ sộ với tần suất liên tục 24/7.

Hành Tẩu Giang Hồ - Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng 6

Hơn nữa, tự do giao thương làm giàu cũng là điểm nhấn khiến game thủ hứng thú. Dù sở hữu lối chơi quen thuộc của dòng game kiếm hiệp nhập vai, người chơi có thể trải nghiệm game bằng tính năng auto, thế nhưng Hành Tẩu Giang Hồ đã mang đến nhiều hoạt động thú vị và nhiều sự kiện với các phần quà giá trị. Điều này có thể khiến người chơi PK đã tay mà không hề cảm thấy nhàm chán về sau.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021