‘Hạnh phúc cắt xén’ trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả ‘tức ói máu’

Khán giả xem truyền hình đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước kết thúc dù hạnh phúc nhưng bị cắt xén lung tung của phim Hoa Thiên Cốt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Tin game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Khán giả xem truyền hình đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước kết thúc dù hạnh phúc nhưng bị cắt xén lung tung của phim Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt xứng đáng là bộ phim truyền hình “gây bão” nhất 2015 khi mà rating luôn lập kỉ lục và đứng đầu trên các bảng xếp hạng. Hai tập cuối cùng vừa được phát sóng vào tối 7/9/2015 cũng đã giúp cho bộ phim “rinh thêm” danh hiệu “cái kết cắt xén mơ hồ nhất mọi thời đại”. Nguyên nhân là do đài truyền hình Hồ Nam – đơn vị mua bản quyền phát sóng Hoa Thiên Cốt đã cắt đi nhiều tình tiết quan trọng ở tập cuối, dẫn đến việc khán giả hụt hẫng và xem mà không hiểu gì.

'Hạnh phúc cắt xén' trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả 'tức ói máu' 0

Được biết, cái kết đúng của phim sẽ là Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) biết sư phụ hi sinh quá nhiều cho mình nên vô cùng đau lòng và muốn tìm cách khống chế sức mạnh Yêu thần. Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) vì ghen với Trúc Nhiễm mà đã hôn Tiểu Cốt khiến cho vết sẹo Tuyệt Tình trên cánh tay bị lộ tẩy. Mặc dù đã bị Tiểu Cốt phát hiện, nhưng “Tôn thượng quốc dân” vẫn quyết róc thịt hủy sẹo, không thừa nhận tình cảm với cô.

'Hạnh phúc cắt xén' trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả 'tức ói máu' 1

Sau đó, Bạch Tử Họa trở lại Trường Lưu bế quan, Ma Nghiêm nhân cơ hội này đến tấn công điện Thất Sát – nơi Tiểu Cốt đang ở. Bạch Tử Họa lo cho đồ nhi của mình nên đến và bị Tiểu Cốt dùng ảo ảnh khiến anh phải tự tay đâm chết cô. Ma Nghiêm dùng cấm thuật đổi mạng cứu Tiểu Cốt, Tiểu Cốt sống lại nhưng thần trí bị xóa hết. Bạch Tử Họa đưa Tiểu Cốt thoái ẩn giang hồ, về thôn Hoa Liên sống kiếp sư đồ theo “phong cách phu thê”.

'Hạnh phúc cắt xén' trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả 'tức ói máu' 2

'Hạnh phúc cắt xén' trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả 'tức ói máu' 3

'Hạnh phúc cắt xén' trong phim Hoa Thiên Cốt khiến khán giả 'tức ói máu' 4

Khi lên sóng, đài Hồ Nam đã cắt mất cảnh “hôn vì ghen” đáng mong đợi nhất của hai thầy trò, chỉ để lại cảnh Bạch Tử Họa…bất ngờ khóc nức nở sau khi nghe Trúc Nhiễm nói vài câu. Tiếp theo là vì sao Ma Nghiêm phải hi sinh tính mạng để cứu Tiểu Cốt? Cứu sống cô bằng cách nào? Sao tự dưng kết phim lại đến thôn Hoa Liên sinh sống?… Chưa hết, việc để Tiểu Cốt không chết nhưng mất đi trí nhớ đã không thể thuyết phục người xem, Tiểu Cốt không còn ấn tượng gì với Bạch Tử Họa và sống bên anh với thần trí của một… cô ngốc. Sẽ là hợp lí hơn nếu để Tiểu Cốt chết đi và đầu thai lại giống như trong truyện.

Đây không phải lần đầu tiên đài truyền hình này phải hứng gạch đá của dư luận. Trước đó, bộ phim Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm cũng bị cắt xén một số cảnh quan trọng khiến fan không hiểu gì. Dù sao thì Hoa Thiên Cốt cũng đã khép lại với cái kết hạnh phúc ngượng ép còn nhiều thiếu sót. Tình tiết trong phim bị cắt quá đà làm người hâm mộ xót thay cho diễn viên và công sức của đoàn làm phim.

Trước mắt, khán giả chỉ còn biết mong chờ vào bản DVD hoàn chỉnh của Hoa Thiên Cốt. Nhiều người còn lo lắng thay cho Vân Trung Ca – bộ phim sẽ phát sóng sau Hoa Thiên Cốt cũng khó trách khỏi kết cục cắt xén bi thảm như những tác phẩm “tiền nhiệm”.

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam