Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga

Không tốn dù chỉ một đồng, hàng trăm "nông dân" Liên Quân Manga đột nhiên giàu lên nhanh chóng chỉ nhờ cạy hòm free và cày phụ bản.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2018 Tin game
Liên Quân Manga

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Liên Quân Manga

Không tốn dù chỉ một đồng, hàng trăm “nông dân” Liên Quân Manga đột nhiên giàu lên nhanh chóng chỉ nhờ cạy hòm free và cày phụ bản, đến làm đa cấp cũng không thể giàu nhanh như vậy.

Người ta có câu: “Có công mài sắt, có ngày thành đại gia.” Điều này hoàn toàn đúng trong Liên Quân Manga. Việc chăm chỉ “cày bừa” cộng thêm một chút may mắn, hàng trăm nông dân chân chính đã đổi đời thành đại gia nhờ những tính năng cực kì thú vị trong game. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn tình cờ nhìn thấy những game thủ Vip 2, Vip 3 xuất hiện trong top 10, top 20 BXH của Liên Quân Manga.

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 0

Trong Liên Quân Manga, chỉ cần một chút may mắn, game thủ hoàn toàn có thể nhận được những bảo vật cực hiếm, hàng trăm item đáng giá cùng hàng ngàn kim cương thông qua mở hòm vàng. Những chiếc hòm này hoàn toàn có thể nhận free rất nhiều ở các hoạt động và sự kiện trong game, việc “farm hòm” cũng không quá khó khăn, mỗi nông dân có thể kiếm được 10-15 hòm mỗi ngày nếu may mắn.

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 1

Những ngày qua trên khắp group của Liên Quân Manga, vô số game thủ thi nhau khoe thành tích nhận được những bảo vật vàng giá trị, hàng ngàn kim cương thông qua mở hòm vàng miễn phí. Một số cho biết, họ chỉ cần mở một vài hòm là đã trúng, có người may mắn hơn chỉ cần mở một hòm duy nhất là đã hốt giải. Tỉ lệ ra đồ cao cấp trong các hòm vàng này cũng không hề thấp, nhiều game thủ nếu chăm cày hòm có thể dư giả đồng ra đồng vào để leo top mà không cần nạp bất cứ một xu nào vào game.

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 2

Việc triệu hồi những tướng cam cấp S, SS hay thậm chí là SSS trong Liên Quân Manga thường vô cùng may rủi và tốn kém. Nếu may mắn, bạn có thể được một con tướng mạnh để cho vào đội hình, nếu vướng phải số “con rệp” thì bạn dường như đã đốt hàng ngàn kim cương vô nghĩa. May thay trong Liên Quân Manga, với tính năng kỳ ngộ, game thủ chỉ cần cày phụ bản là có thể có cơ may gặp được những vị tướng cấp S thậm chí là SSS. Nếu đã có dư giả một chút kim cương kiếm được từ mở hòm hoặc sự kiện, việc nhiều nông dân hoàn toàn có thể mua được những tướng Vip thông qua kỳ ngộ.

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 3

Tỉ lệ quay trúng tướng Vip trong triệu hồi khá may rủi nhưng không vì thế mà những nông dân may mắn không thể kiếm được. Trong các hoạt động, game thủ có thể nhận được những thẻ bài triệu hồi miễn phí, tất nhiên vận may luôn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đảo qua một vòng trong group của Liên Quân Manga, người ta thấy không ít những bài viết khoe hàng quay tướng “1 nháy” của các game thủ số hưởng.

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 4

Hàng trăm nông dân “tự dưng” đổi đời thành đại gia trong Liên Quân Manga 5

Với tiêu chí của một tựa game mang tính giải trí, Liên Quân Manga không làm khó game thủ với những tính năng rắc rối hay những sự kiện hút máu thô bỉ. Ngược lại, game mang đến rất nhiều cơ hội làm giàu cho game thủ, rút ngắn khoảng cách giữa Đại Gia và Nông Dân. Với tôn chỉ mang đến tiếng cười cho game thủ, Liên Quân Manga đã làm rất tốt công việc mang đến một sân chơi đầy bất ngờ và thú vị dành cho tất cả mọi người.

Bạn là một fan Manga và muốn có một game chơi tết? Tham gia ngay cộng đồng Liên Quân Manga cùng 500 anh em tại https://lienquanmanga.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt