Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay

Có lẽ điều giúp người chơi gắn bó lâu dài với webgame nhập vai Hàng Long Phục Hổ chính là kiếm được cho mình những đối thủ xứng tầm hay bằng hữu “vào sinh ra tử” ở bất kỳ đấu trường nào!

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Tin game
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Có lẽ điều giúp người chơi gắn bó lâu dài với webgame nhập vai Hàng Long Phục Hổ chính là kiếm được cho mình những đối thủ xứng tầm hay bằng hữu “vào sinh ra tử” ở bất kỳ đấu trường nào!

Tiết tấu trải nghiệm nhanh và bao quát

Không sở hữu quá nhiều thế mạnhcũng không quá mới mẻ với người chơi ở thể loại nhập vai nhưng Hàng Long Phục Hổ vẫn đủ thu hút người chơi nhờ giữ được những nét bình dị và cần có của một webgame chuẩn kiếm hiệp. Đôi khi hào nhoáng cũng chưa hẳn là tốt, một tựa game đặc biệt có thể làm hài lòng người chơi là khi chạm tới được những yêu cầu, kì vọng của bất kì người chơi nào mà không làm mất đi nét riêng của nó.

Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay 0

Theo đó Hàng Long Phục Hổ thực sự rất chú trọng đến vấn đề bang hội. Từ nhiệm vụ bang, cống hiến bang đến các hoạt động tranh giành lãnh thổ bang, công thành chiến đều cần sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên bang hội. Tuy nhiên những game thủ có xu hướng chơi cá nhân cũng không phải lo lắng.

Bởi lẽ các hoạt động trong game, đặc biệt là việc kiếm đồ, cày cấp, kiếm tiền cũng khá dễ dàng cho từng cá nhân vào những khung giờ phù hợp nhất. Và trên chặng đường hành hiệp bạn có thể tham gia săn boss, hay train quái mà phần thưởng không đơn giản là exp hay tiền trong game, mà có xác suất nhặt được bí kíp và những vật phẩm quý hiếm rất thú vị!

Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay 1

Kế đến Hàng Long Phục Hổ cũng sở hữu những nét đặc sắc trong cơ chế PvP phân chia ra thành nhiều thể thức, cấp độ thử thách khác nhau nhưng cũng không vì thế mà các tính năng PvE và hoạt động hằng ngày khác trong game bị xem nhẹ. Hệ thống tính năng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của nhân vật giờ đây sẽ được đơn giản hóa một cách tối ưu.

Bên cạnh hệ thống chính trang bị và võ học thì lực chiến của người chơi sẽ chỉ bị ảnh hưởng phần nào bởi hệ thống tọa kỵ, danh hiệu, hiệp khách, thần binh, kinh mạch, tín vật, đồ thời trang mà thôi. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không còn phải quá chú trọng về việc những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới mức độ cân bằng của trò chơi nữa.

Các tính năng PvE của Hàng Long Phục Hổ cũng tỏ ra khá có sức hút riêng của mình. Bởi hầu hết những tính năng này đều được xây dựng theo kiểu săn Boss và chiến đấu theo tầng. Các món trang bị quí hiếm phần lớn nằm ở việc săn boss ở tầng cao nhấtmà có được.Chính vì vậy những màn giao tranh, chiến đấu giữa các tập thể sẽ trở nên khá khốc liệt.

Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay 2

Bên cạnh đó, game tập trung vào các hoạt động mang tính chất cộng đồng rất cao như lãnh địa chiến, tranh giành quyền lực giữa các bang hội. Khi tham gia vào các hoạt động này, nếu giành được chiến thắng, tất cả thành viên trong tập thể đều nhận được các danh hiệu và phần thưởng quan trọng. Chính vì vậy nhịp độ trải nghiệm trong game luôn ở mức độ nhanh và kịch tính, bớt nhàm chán.

Thử thách PK từ đấu trường sinh tử kiểu solo

Những cao thủ có tiếng tăm nhất hay các cao thủ vướng vào ân oán tình thù đều được mời lên thi thố võ nghệ, phân tài cao thấp, cắt tuyệt oán ân. Tuy nhiên trong game Hàng Long Phục Hổ ngoài việc đến để phân định cao thấp ra thì cũng có không ít người chơi xem đây là dịp để giao lưu kết bạn hữu, đàm đạo võ học và bày tỏ lòng kính nể đối với một cao thủ nào đó cũng không chừng!

Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay 3

Cụ thể ở phiên bản hiện tại, Hàng Long Phục Hổ mang đến 4 kiểu đấu trường solo cho người chơi tỷ thí võ nghệ với nhau gồm Vương Giả Chiến tích lũy điểm để xếp hạng người chơi; Hoa Sơn Luận Kiếm dành cho top 64 Vương giả chiến khả bất bại tại một máy chủ, kẻ vô địch sẽ nhận được tôn hiệu Võ Lâm Minh Chủ; Đấu trường liên server 1vs1 là nơi cho tất cả cao thủ tại các server có thể cọ xát để tìm được đối thủ xứng tầm kế đến là Lôi đài tỉ võ, nơi bạn có thể mời người chơi khác lên đài tỷ thí, thậm chí có thể đặt tiền cược để thêm phần hấp dẫn.

Cho đến hỗn chiến trăm người

Thực tế cho thấy tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập bang hội chiêu binh mãi mã trong game online thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để đồ sát, pk thỏa chí của người chơi mà thôi! Cho nên trong Hàng Long Phục Hổ ngoài việc cho phép PK thoải mái ra, thậm chí là khuyến khích PK tại bất cứ nơi đâu thì người chơi còn phải vất vả đồ sát tranh bãi luyện cấp, cướp boss, cướp tiêu đầy căng thẳng.

Ngoài ra người chơi có thể tham chiến hỗn đã tay tại Long Hổ Loạn Đấu – Nơi tất cả cùng vào chung một bản đồ và PK tự do lẫn nhau cho đến khi còn một kẻ sinh tồn duy; Thảo Phạt ngoại tộc – Dùng sức của bản thân để chống lại sự xâm lược của giặc ngoại xâm (NPC) và cuối cùng là Phu thê song đấu – Nơi cho phépcác cặp vợ chồng cùng thượng đài để chiến đấu theo hình thức thi đấu tính điểm xếp hạng đầy thú vị.

Hàng Long Phục Hổ cũng có kiểu chơi Đấu trường sinh tử đang thịnh hành toàn cầu hiện nay 4

Anh Dương Trường Minh – đại diện NPH AIVO chia sẻ thêm về hệ thống chiến trường của game: “Ngoài các đấu trường tỷ võ solo thì Hàng Long Phục Hổ còn có những chiến trường lên tới hàng trăm người tham gia cùng lúc để người chơi có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh của bản thân. Có thể kể đến như chiến trường Công Thành Chiến tranh đoạt ngôi vị Thành Chủ, Bang Chiến để tranh giành danh hiệu Đệ Nhất Bang.

Đặc biệt từ thông điệp Hàng Long Phục Hổ – Long Trợ Tống Quốc – Hổ Thủ Kim Quân đã thể hiện rất rõ sự khốc liệt của chiến trướng lớn nhất của game đó là Tống Kim Đại Chiến. Mỗi quốc gia sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho tướng sĩ của phe mình như trang bị, chỉ số, kỹ năng bị đông…và dĩ nhiên cũng cần những Long Tướng – Hổ Soái này thể hiện bản lĩnh để bảo vệ tôn nghiêm của quốc gia mà mình đã đầu nhập, hứa hẹn khơi gợi lại cảm xúc khó quên cho các fan game Võ lâm lâu năm”.

Trang chủ http://hanglong.aivo.vn 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam