Hàng loạt Phi Phong và Thần Binh mới cực ngầu xuất hiện trong Cửu Âm VNG

Người chơi sẽ có cơ hội “lột xác” với hàng loạt Thần Binh và Phi Phong cực kỳ lộng lẫy và mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong Cửu Âm VNG thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Tin game

Người chơi sẽ có cơ hội “lột xác” với hàng loạt Thần Binh và Phi Phong cực kỳ lộng lẫy và mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong Cửu Âm VNG thời gian tới.

Phi Phong Tuyệt Mỹ

Nếu như người chơi đã phần nào cảm thấy “quen mặt” với những diện mạo hiện tại của nhân vật trong Cửu Âm VNG và cần một điểm nhấn nào đó về mặt ngoại hình thì hai tính năng Phi Phong và Thần Binh sẽ đáp ứng nhu cầu đó của game thủ. Một sự cách tân hoàn toàn mới về ngoại hình nhân vật sẽ được cập nhật trong thời gian tới với bản Update của Cửu Âm VNG.

Hàng loạt Phi Phong và Thần Binh mới cực ngầu xuất hiện trong Cửu Âm VNG 0

Với phiên bản Quần Long Tranh Bá, mọi thứ mà người chơi cần để nâng cấp toàn diện nhân vật từ sức mạnh nội tại đến vẻ đẹp bên ngoài đều sẽ xuất hiện. Đó là những món trang bị không những đẹp, độc mà còn toát lên được khí chất của những anh hùng trong giang hồ. Với tổng cộng 4 loại Phi Phong, giang hồ trong Cửu Âm VNG hứa hẹn lại một lần nữa dậy sóng.

Được thiết kế dựa trên những tinh hoa của giang hồ, bốn tấm áo choàng bao gồm Phi Phong Bách Điểu, Phi Phong Vô Ảnh, Phi Phong Hiểu Phong và Phi Phong Du Long Xưởng sẽ giúp nhân vật của người chơi “lột xác”. Đây không chỉ là những phụ kiện giúp cho nhân vật trở nên lộng lẫy hơn mà còn giúp nâng cấp đáng kể sức mạnh của người chơi. Thế nhưng, mọi sự thay đổi không chỉ dừng lại ở đó.

Thần Binh Tuyệt Thế

Ngoài vẻ đẹp của những tấm Phi Phong lộng lẫy, người chơi trong Cửu Âm VNG còn có thể được nâng cấp sức chiến đấu thông qua hệ thống Thần Binh mà mới nhất chính là Thiên Kiếm Tuyệt Đạo. Thiên Kiếm Tuyệt Đạo là một món Thần Binh hoàn hảo từ trong ra ngoài. Với diện mạo “cực ngầu” kết hợp với những đặc tính tinh luyện cũng hấp dẫn không kém so với ngoại hình của nó.

Hàng loạt Phi Phong và Thần Binh mới cực ngầu xuất hiện trong Cửu Âm VNG 1

Với mức tinh luyện càng cao, khả năng chiến đấu, sức sát thương cùng những chỉ số hỗ trợ sẽ được gia tăng lên đáng kể. Cụ thể với mức tinh luyện 1, tấn công sẽ được +200 cùng với việc mở khóa hình dạng Võ Phôi. Tinh Luyện 2 : Tấn công +400 , mở khóa hình dạng Võ Thần. Tinh Luyện 3 : Tấn công + 700, giảm sát thương hệ Thực chiêu + 1% . Tinh Luyện 4: Tấn công + 1000, giảm sát thương hệ Thực chiêu +4% , mở hình dạng Võ Cực.Tinh Luyên 5: Tấn công +1200.

Hàng loạt Phi Phong và Thần Binh mới cực ngầu xuất hiện trong Cửu Âm VNG 2

Như vậy ngoài bốn tấm Phi Phong sang trọng, Thần Binh Thiên Kiếm Tuyệt Đạo cũng là một trang bị cực kỳ đáng giá. Có thể dự đoán rằng, thế giới trong Cửu Âm VNG trong thời gian tới sẽ “đại loạn” khi người chơi cố gắng săn lùng những món vật phẩm giá trị này. Hy vọng, sẽ có nhiều game thủ may mắn khi nắm trong tay cả hai vật phẩm tuyệt thế trần gian này.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản