Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018 mà NPH VNG đã quyết định tung ra bản cập nhật lớn cho GunPow mang tên Gót Xuân Xạ Thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

GunPow

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018 mà NPH VNG đã quyết định tung ra bản cập nhật lớn cho GunPow mang tên Gót Xuân Xạ Thủ.

Thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ thế hệ mới mà GunPow rất chú trọng vào hệ thống bổ trợ phát triển sức mạnh cho nhân vật của người chơi như hệ thống Pet và Đạo cụ chẳng hạn. Thì nhân dịp đón xuân Giáp Tuất năm 2018 mà NPH VNG đã quyết định tung ra bản cập nhật lớn mang tên Gót Xuân Xạ Thủ. Theo đó rất nhiều tính năng và kỹ năng mới sẽ góp mặt trong các đấu trường của xạ thủ GunPow, hứa hẹn mở ra thêm nữa những chiến thuật mới tác chiến đầy sáng tạo.

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 0

Nhân đôi giá trị Tu Luyện: Hệ thống tu luyện trong GunPow giờ sẽ được nâng cấp thêm chế độ x2 EXP, góp phần cải thiện tiến độ tu luyện của người chơi nhanh hơn so với bình thường. 

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 1

Dễ dàng tra cứu kỹ năng Pet: Hệ thống kỹ năng Pet trong GunPow rất đa dạng và phong phú, càng về sau sẽ càng có nhiều kỹ năng mới được cập nhật. Do đó mà việc Thư viện kỹ năng pet ra đời sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn tác dụng của từng kỹ năng trước khi sử dụng chúng cho Pet của mình.

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 2

Mở tính năng Cầu phúc và Tầm bảo với nhiều vật phẩm giá trị có thể nhận được: Hệ thống cầu phúc trong GunPow giờ sẽ có thêm tính năng Chú Hề Tầm Bảo giúp game thủ kiếm về cho mình 1 lượng kha khá xu cầu phúc vốn rất khan hiếm từ những phiên bản trước. 

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 3

Hệ thống “độc lạ” Dấu Chân chính thức ra mắt: Đây là tính năng mới và cực kì hấp dẫn dành cho tất cả người chơi GunPow. Cụ thể khi bạn sở hữu được Dấu Chân thì sẽ có hiệu ứng đi kèm khi nhân vật di chuyển cả ngoài giao diện chờ và trong game. Đặc biệt hiệu ứng này còn hỗ trợ cộng rất nhiều điểm chỉ số cho nhân vật nếu sở hữu nhiều hiệu ứng Dấu Chân khác nhau.

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 4

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 5

Mở thêm phó bản và kỹ năng mới của Đạo cụ: Phó bản nhóm sẽ được cập nhật thêm bản đồ mới Ống Nước Điện Thần với phần tạo dựng bối cảnh đẹp mắt, boss mới đầy thử thách và nhiều phần thưởng giá trị nếu người chơi chinh phục thành công ải này. Ngoài ra trong phiên bản mới lần này thì cấp độ của kỹ năng và đạo cụ sẽ được mở đến cấp 7, góp phần tăng điểm sát thương mạnh hơn, hiệu ứng đỡ đòn, hồi máu sẽ cao hơn.

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 6

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 7

Có thể thấy GunPow với lối chơi kéo thả bắn độc đáo kết hợp với đạo cụ đa dạng cùng hệ thống Pet và thú cưỡi phong phú, đặc biệt hình thức thi đấu PvP đầy thách thức vô cùng hấp dẫn. Các hoạt động nhiệm vụ và vượt ải rất đơn giản, dù là người chơi mới cũng dễ dàng thành thục các thao tác chỉ với những bước cơ bản.

Hàng loạt kỹ năng mới xuất hiện trong GunPow nhân dịp phiên bản Gót Xuân Xạ Thủ ra mắt 8

Chính vì vậy mà từ khi ra mắt làng game Việt vào cuối năm 2016 cho đến nay GunPow đã vinh dự lên Top 1 trên hệ thống ứng dụng của Google Play và IOS. Và với phiên bản mới Gót Xuân Xạ Thủ, NPH VNG đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành trong năm mới 2018 nhằm đáp ứng lại những tình cảm mà game thủ đã dành cho sản phẩm game bắn súng tọa độ thế hệ mới trong suốt thời gian qua.

Trang chủ https://gunpow.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc