Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt

Còn chưa đầy 1 ngày nữa Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) sẽ chính thức được NPH Funtap cho ra mắt (10h sáng ngày 14/10).

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Còn chưa đầy 1 ngày nữa Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) sẽ chính thức được NPH Funtap cho ra mắt (10h sáng ngày 14/10).

Không mất quá nhiều thời gian để Thiên Ngoại Giang Hồ có thể chinh phục hoàn toàn trái tim của hội anh em yêu thích kiếm hiệp, nhờ việc sở hữu hàng loạt những tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng nhập vai, gợi nhớ về một thế giới võ lâm cổ xưa đầy bão tố.

Có thể khẳng định, NPH Funtap đã chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả để chính thức ra mắt làng game Việt (10h sáng ngày 14/10), còn về phía game thủ, chỉ cần lướt qua các mặt diễn đàn của Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile là đã có thể cảm nhận rõ hơi nóng phả ra từ chính sự ngóng chờ suốt bấy lâu nay. Minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện của hàng triệu các cao thủ, hot face,… điểm danh hội tụ.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 0

Trên thực tế, đã có rất nhiều game thủ Việt thể hiện sự quan tâm đến tựa game này bằng cách lặn lội sang các server nước ngoài để được trải nghiệm trước tựa game đang chinh phục BXH của hơn 10 quốc gia được xem là cường quốc lớn trên thị trường game mobile. Điều đó càng cho thấy, việc cả triệu game thủ ngóng chờ sự xuất hiện của game suốt bấy lâu nay là hoàn toàn có cơ sở.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 1

BANG HỘI CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN

Đã từ rất lâu, làng game Việt mới lại tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc “đắt tiền” được xuất hiện trong group của Thiên Ngoại Giang Hồ. Có thể nói, là một thành viên của tựa game nhập vai này ai ai cũng cảm nhận rõ được những ngày vừa qua, không khí tại đây bỗng trở lên nghẹt thở hơn bao giờ hết, bởi hàng loạt các Bang hội đang chạy đua với thời gian trong công tác tuyển quân, sao cho đạt đủ số lượng thành viên chất lượng để kịp hành tẩu giang hồ.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 2

Đặc biệt, chỉ cần lướt qua các mặt diễn đàn, ngoài những bài viết chia sẻ kinh nghiệm khi được chơi thử bản Alpha Test ra, game thủ dễ dàng bắt gặp hàng loạt những dòng trạng thái đăng bài tuyển quân của các Bang hội, tuyển đồng hành, tìm bạn đời,… Thậm chí, đã có nhiều Bang hội khiến người khác phải trầm trồ khi đưa toàn bộ thành viên của mình tại server nước ngoài về để có thể chinh chiến võ lâm tại server Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ và những ký ức về dòng game Võ Lâm đời đầu

Hay có những câu chuyện ngoài lề xuất hiện như: cá nhân đăng bài thách thức hẹn nhau game mắt sẽ có những trận quyết đấu sòng phẳng, hoặc các Bang hội vẽ sẵn đường đi trên con đường hành tẩu võ lâm cho các thành viên,… Qua đó có thể thấy sự mong đợi về thời gian ra mắt của game thủ lớn đến thế nào.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 3

HÀNG LOẠT TUYỆT SẮC GIAI NHÂN LỘ DIỆN

Là một nam game thủ, ngoài việc đam mê cùng anh em, bạn bè chinh phạt các nhiệm vụ, thử thách trong game ra, thì tìm hiểu hay quan tâm một nữ game thủ cũng là một phần lý do chính để họ có thể lấy đó làm động lực trải nghiệm game lâu dài. Với sự xuất hiện của hàng loạt các “Tuyệt Sắc Giai Nhân”, các nam game thủ giờ đây sẽ có cơ hội lớn để xóa bỏ ước mơ tìm được cho mình mảnh ghép của cuộc đời, khi mà tất cả thứ xa xỉ bấy lâu naysẽ xuất hiện trong chính Thiên Ngoại Giang Hồ.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 4

Ngoài ra, đã có nhiều Bang hội được các nữ game thủ lập lên để có thể khẳng định được thế giới võ lâm này sẽ không đơn giản chỉ xuất hiện sự thống trị của các nam nhân. Với số lượng nam nữ không quá chênh lệch, chắc chắn game sẽ đem tới rất nhiều thú vị với game thủ Việt.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 5

HÀNG TRIỆU CAO THỦ ĐIỂM DANH

Với việc tái hiện nguyên bản lại thế giới võ lâm cổ xưa đầy bão tố, Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap là tựa game khó có thể bỏ qua cho các cao thủ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp, hay những lão làng dù đã nghỉ game cả chục năm. Đơn giản, bởi cả thập kỷ qua sân chơi thuần võ lâm trên thị trường dường như không đáp ứng đủ những gì mà game thủ mong muốn. Cũng chính vì thế mà sự xuất hiện này nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều các cao thủ trong làng game Việt.

Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 6
Hàng loạt hot face và cao thủ võ lâm tề tựu về Thiên Ngoại Giang Hồ chờ ra mắt 7

Nhìn chung với những gì đang có, Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap hoàn toàn tự tin lọt vào hàng ngũ những siêu phẩm của dòng game nhập vai kiếm hiệp ngay khi chính thức tới tay game thủ Việt. Game sẽ được ra mắt vào 10h sáng ngày 14/10, hãy cùng chờ đón để được trải nghiệm thế giới võ lâm đỉnh cao mà tựa game này sẽ mang đến.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở