Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần

Chỉ với event vui nhộn “Vua Vẽ Gà” game thủ Gunny đã mang đến vô số tác phẩm thú vị để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng .

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2022 Tin game
Gunny

Bắn súng tọa độ / Client/Web

Nhà phát hành: VNGGAMES

Gunny

Chỉ với event vui nhộn “Vua Vẽ Gà” game thủ Gunny đã mang đến vô số tác phẩm thú vị để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng .

Bên cạnh việc đón Tết du Xuân thì game thủ Gunny lại có một niềm vui khá thú vị với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Đặc biệt khoảnh khắc ấn tượng nhất nằm trong chuỗi sự kiện đón Xuân Nhâm Dần 2022 của Vương Quốc Gà Gunny phải kể đến cuộc thi “Vua Vẽ Gà”. Và chính trong cuộc thi cộng đồng này game thủ đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trước tài năng của các họa sỹ Gunny.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 0

Là một sự kiện cộng đồng kết hợp giữa Gunny PC và Gunny Origin (Mobile) diễn ra từ ngày 24/1 -9/2/2022. Nhưng ngay từ những giây phút nhận bài đầu tiên BTC đã liên tục nhận được những tác phẩm vô cùng “chất” thể hiện đúng trọng tâm không khí vui nhộn ngày Tết của các Gà.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 1
Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 2

Hầu hết các họa sỹ đều là nghiệp dư nhưng chỉ nhìn sơ qua nét vẽ cũng đủ để hiểu Gunny quan trọng và gắn bó với họ ra sao trong cuộc sống đời thường. Dễ thấy nhất là tác phẩm của thí sinh Anh Nguyễn khi họa sỹ này khéo léo lồng ghép trang phục áo dài kết hợp khoảnh khắc du Xuân và chú Hổ tượng trưng cho năm Nhâm Dần. Ngoài ra tác phẩm “Du Xuân” này còn đặc biệt trùng với gu thời trang của nhân vật mà game thủ này đang chơi trong game.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 3
Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 4

Một số thí sinh khác thì lại tập trung vào những hoạt động ngày Tết của Gà như bạn Nghia Lùnn với tác phẩm đàn gà và bộ môn Bầu Cua đậm chất dân gian ngày Tết. Cũng với bộ môn “xòe chặt” đó tác phẩm của thí sinh Uyên Phương (Gà Iron) lại mang tính chất châm biếm nhiều hơn.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 5
Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 6

Bên cạnh đó chất liệu, nét vẽ cũng như trí tưởng tượng của từng họa sỹ cũng được thể hiện vô cùng đa dạng qua cuộc thi này. Ngoài các tác phẩm kể về hoạt động ngày Tết như trên, thí sinh Nguyễn Kim Khánh còn chịu khó đầu tư hẳn một bộ sticker vô cùng đa dạng.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 7

Đặc biệt chất chơi riêng của từng họa sỹ cũng được thể hiện rõ qua các tác phẩm, có người chọn cho mình nét vẽ phong cách chibi, cũng có người mang nét vẽ manga vào thi. Đáng chú ý nhất chính là tác phẩm của họa sỹ Nhimank với bức tranh được vẽ theo phong cách Graffiti. Tuy nhiên hơi đáng tiếc là nghệ thuật này không mấy phổ biến trong cộng đồng nên tác phẩm không được đánh giá cao trong phần bình luận.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 8

Chất liệu vẽ và từng công đoạn của các họa sỹ cũng được chăm chút và ghi hình tỉ mỉ. Thậm chí ngoài những tác phẩm vẽ trên giấy thông thường, số lượng tác phẩm được vẽ trên máy tính khá nhiều, cá biệt còn có thí sinh Nguyễn Phương Thảo vẽ và cắt từng mảnh giấy thủ công để tạo nên chiếc gối Gà Gunny riêng cực chất.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 9

Những Gunners không có tài hội họa hoặc không may bỏ lỡ cơ hội được tham gia cũng rất hưởng ứng sự kiện, háo hức theo dõi và dành cho những bài dự thi ấn tượng không ít phản hồi tích cực:

“Đỉnh quá! Không ngờ cộng đồng bên mình nhiều nhân tài như vậy”.
“Năm nay biết cuộc thi trễ quá hy vọng sang năm được thi”
“Bài nào cũng xứng đáng đoạt giải, nhưng nên + thêm điểm tích cực cho các nữ họa sỹ Gà nhé”
“Mặc dù hết Tết rồi nhưng vào đây thì không khí vẫn chưa náo nhiệt, vui tươi không có dấu hiệu giảm”

Hiện tại thời gian nhận bài thi đã kết thúc nhưng game thủ vẫn có thể theo dõi và đánh giá từng tác phẩm dự thi trên fanpage cộng đồng của Gunny. Ban tổ chức sẽ live stream quay số và trao giải sân chơi vào lúc 19h ngày 17/2/2022.

Hàng loạt gà chiến Gunny trổ tài múa bút khai Xuân đầu năm Nhâm Dần 10

Những phần thưởng của sự kiện chủ yếu chỉ mang tính chất lưu niệm nhưng mức độ đầu tư và chịu chơi của game thủ Gunny PC lẫn Mobile đều vô cùng đáng nể. Thậm chí sau event cộng đồng này sẽ không quá lố khi có ý kiến cho rằng cộng đồng Gunny là nơi “Ngọa Hổ Tàng Long” với vô số tài năng và tất cả những gì bạn cần chỉ là một cuộc thi để những nhân tài này có đất diễn và tự do thể hiện tình yêu Gunny của mình.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và các tác phẩm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA