Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến

Sự kiện Đua Top Thần Vương đang chứng kiến vô số các kỷ lục khác nhau được cộng đồng game thủ Việt xác lập.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2022 Tin game
Thần Vương Chi Mộng

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Vương Chi Mộng

Sự kiện Đua Top Thần Vương đang chứng kiến vô số các kỷ lục khác nhau được cộng đồng game thủ Việt xác lập.

Để nói Thần Vương Chi Mộng được ví như một sân chơi tiên hiệp huyền ảo đúng chất và toàn diện về mọi yếu tố trong game là hoàn toàn có cơ sở. Với phần giao diện màn hình dọc được thiết kế chỉn chu, đồ họa 3D có nhiều mảng màu, cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào việc phát triển nhân vật, tựa game đang khiến cho giới game thủ Việt phải “phát cuồng” vì chỉ cần dùng đúng “1 ngón tay” là đã có thể thưởng thức trọn vẹn toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của dòng game nhập vai tiên hiệp.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 0

Mới đây, hàng loạt các “gương mặt vàng trong làng đua top” Thần Vương Chi Mộng Funtap tại cụm 3 và 4 đã lần lượt hiện diện với số điểm lực chiến khiến cộng đồng phải “ngã ngửa”, người ít thì cả trăm triệu điểm, người cao nhất còn sở hữu gần “40 tỷ” điểm. Đây là một thành tích “chưa từng xảy ra” với những ai đang tham gia trải nghiệm tựa game mang phong cách “màn hình dọc” này.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 1

Với diễn biến tại cụm 1 và 2 đã chính thức khép lại sau khi chứng kiến hai cao thủ “113 của S1 – Thần Vương 1” và “HắcMiêu của S71 – Phong Thần 21” xuất sắc thể hiện sức mạnh vượt trội của mình bằng việc thống lĩnh vị trí TOP 1 hai cụm. Riêng với các cụm 3 và 4, nơi đang có sự xuất hiện của nhiều người chơi hệ “tay to” bậc nhất Thần Vương Chi Mộng khi lần lượt những cái tên như: Py.Nguyễn, Hiếucoii, o0oHắcVâno0o, hihi, Q..NgânKhánh,… đang làm mưa làm gió tại các server.

Họ chính là những vị cao thủ thuộc TOP những người chơi có khả năng “cày cuốc” kinh khủng nhất ở dòng game nhập vai, dám đương đầu với mọi nhiệm vụ, hoạt động trong game hay kể cả vượt qua chính những đối thủ “sừng sỏ” khác để có thể sở hữu cả “chục tỷ” điểm lực chiến.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 2

Đến với diễn biến, đúng với những gì mà cộng đồng ngóng chờ, các cao thủ tại cụm 3 đã mang đến màn rượt đuổi kinh điển, tiêu biểu ở vị trí TOP 1 khi đã có sự hoán đổi vào ngày 18/3 sau khi cao thủ Hiếucoii (người luôn dẫn đầu xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra) bị chính Py.Nguyễn của S102 – Vạn Tiên 2 và o0oHắcVâno0o của S101- Vạn Tiên 1 hất văng xuống Top 3.

Còn tại cụm 4, cao thủ hihi của S151 – Tam Giới 1, Q..NgânKhánh của S152 – Tam Giới 2 và NôngBảoUyên của S165 – Tam Giới 15 vẫn đang giữ vững phong độ của mình khi lần lượt lọt vào trong TOP 3 người chơi có điểm lực chiến nhân vật cao nhất.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 3

Cũng không còn nhiều thời gian nữa là sự kiện Đua Top Thần Vương sẽ chính thức khép lại. Cơ hội để cho Top 1 của 4 cụm dành riêng cho mình những món quà cực “sốc” như: Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 128GB, Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128 GB, Samsung Galaxy S21+ 5G 128GB, iPhone 13 128GB, iPad Pro 11 2021 M1 WiFi 128GB, ASUS ROG Phone 5S 512GB, Surface Pro 7 Plus Core i5 / 8GB / 128GB, Apple MacBook Air M1 256GB 2020.

Cùng với đó Top 10 người chơi có lực chiến cao nhất mỗi cụm cũng “bỏ túi” một số phần thưởng ingame hấp dẫn khác như: Danh hiệu độc quyền, Tiên ngọc, Y Phục SSP Huyết Ảnh Thánh Quang, Cúp lưu niệm… Tất cả đều xứng đáng cho những đóng góp, nỗ lực của họ trong suốt quá trình ganh đua khốc liệt tại sự kiện.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 4

Dường như cơ chế đặc trưng của Thần vương Chi Mộng Funtap là “màn hình dọc” đang hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong việc nâng cấp sức mạnh nhân vật, hay kể cả việc đi fam quái, cày đồ, làm nhiệm vụ, chạy các hoạt động theo giờ… đều dễ dàng hơn rất nhiều so với các tựa game dòng nhập vai Tiên Hiệp đang có trên thị trường.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 5
Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 6

Không chỉ có vậy, nếu nói nội tại game đã đủ khiến cho người chơi bị “đắm chìm” không thoát ra được, thì chắc chắn phải kể đến sự “yêu chiều” không điểm dừng của BQT Thần Vương Chi Mộng khi họ luôn biết cách tạo dựng niềm tin cho cộng đồng game thủ “ruột” của mình bằng việc tạo ra những sự kiện hấp dẫn, thú vị theo ngày, theo tuần. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi đơn lẻ hay tham gia cùng các anh em bằng hữu, bang hội để đem về các vật phẩm ingame “cực xịn”.

Chuyện thật tưởng đùa, hàng loạt cao thủ Thần Vương Chi Mộng đua nhau cán mốc cả “chục tỷ” điểm lực chiến 7

Tóm lại, thông qua sự kiện đua Top lần này, Thần Vương Chi Mộng xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho người chơi muốn tìm kiếm một tựa game mobile dẫn có môi trường trẻ trung, sôi động và cũng không kém phần khốc liệt. Hãy cùng theo dõi liệu những ngày cuối cùng, các cao thủ sẽ có cứ lật ngược kinh điển nào trên BXH tổng không nhé.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim