Hai vị tướng tài Chu Thái và Lăng Thống đến tay người chơi Tam Quốc Vương Gia

Bên cạnh những hoạt động, tính năng mới thú vị thì bản update 3.0 game Tam Quốc Vương Giả còn cho ra mắt cặp thần tướng Lăng Thống và Chu Thái vô cùng ngầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bên cạnh những hoạt động, tính năng mới thú vị thì bản update 3.0 game Tam Quốc Vương Giả còn cho ra mắt cặp thần tướng Lăng Thống và Chu Thái vô cùng ngầu.

Như vậy bản update 3.0 mới mang tên Thái Tử Chi Vương đã được NPH Funtap gửi đến tay người chơi Tam Quốc Vương Giả với tính năng sinh Thái Tử, Thần Binh. Đây đều là những hoạt động cày kéo, sưu tập tài nguyên để góp phần nâng cao chiến lực mỗi tướng lĩnh, giúp đội quân của người chơi trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Tuy nhiên sau update hẳn điều mà các tay chơi mong ngóng nhất chính là sự ra mắt của cặp đôi tướng đỏ hiếm là Lăng Thống và Chu Thái.

Hai vị tướng tài Chu Thái và Lăng Thống đến tay người chơi Tam Quốc Vương Gia 0

Theo đó Chu Thái thuộc binh chủng Cung Binh, với phẩm chất đỏ cao hứa hẹn sẽ là cơn sốt để mọi game thủ có thể săn đón. Sở hữu bộ kĩ năng thiên về hướng gây sát thương, khả năng gây hiệu ứng bất lợi cực tốt. Thích hợp khi đi cùng các tướng có sát thương diện rộng hoặc gây sát thương thêm cho hiệu ứng bất lợi như Quan Vũ, Mã Siêu, Thái Sử Từ. Chắc chắn đây là một sự lựa chọn rất tốt tại vị trí hàng trước.

Hai vị tướng tài Chu Thái và Lăng Thống đến tay người chơi Tam Quốc Vương Gia 1

Trong khi Lăng Thống cũng là tướng mang phẩm chất đỏ cao, thuộc binh chủng Bộ Binh. Sở hữu kĩ năng chiến đấu giúp tấn công hàng ngang ngẫu nhiên, gây 150% sát thương, tấn công tuyến đầu gây thêm 30% sát thương thực, tấn công hàng sau gây thêm 20% sát thương thực và có xác suất kèm choáng, duy trì 1 lượt.

Hai vị tướng tài Chu Thái và Lăng Thống đến tay người chơi Tam Quốc Vương Gia 2

Lăng Thống khắc chế tốt Cung binh. Kỹ năng tăng bậc thuần chống chịu, khả năng miễn giảm của bản thân và giảm khá năng kháng của đối phương cao. đặc biệt có khả năng gây choáng diện rộng thích hợp khi đi cùng đội hình gây choáng mạnh như Lưu Bị, Quan Vũ, có thể tận dụng để làm chống chịu khi găp  Hứa Chử.

Với 2 vị tướng Đỏ Cao này sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho các tay chơi với 2 sức mạnh, trường phái chiến thuật hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng sở hữu ngay 2 vị tướng này, trải nghiệm kỹ năng tàn bạo và lắp ráp vào đội hình yêu thích của mình bạn nhé!!!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile