Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức

Sau thành công của Kho Báu Huyền Thoại, NPH GOSU tiếp tục cho ra mắt một tựa game One Piece mới với tên gọi Hải Tặc Đại Chiến (Hai Tac Dai Chien).

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2020 Tin game
Hải Tặc Đại Chiến

Idle / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Hải Tặc Đại Chiến

Sau thành công của Kho Báu Huyền Thoại, NPH GOSU tiếp tục cho ra mắt một tựa game One Piece mới với tên gọi Hải Tặc Đại Chiến (Hai Tac Dai Chien).

Sức nóng của Hải Tặc Đại Chiến đang ngày càng tăng cao khi NPH GOSU liên tục tung ra các hình ảnh, clip nhá hàng làm cho cộng đồng đứng ngồi không yên hóng đến ngày ra mắt. Và vào ngày 26/08 vừa qua, game đã chính thức ra mắt và ngay lập tức lọt vào Top 1 Thịnh hành trên Google Play.

Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 0

bên cạnh đó, lối chơi mới lạ hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, tính chiến thuật cực cao đều là những mỹ từ mà hầu hết người chơi dành cho Hải Tặc Đại Chiến Mobile khi trải nghiệm game. Có thể nói tựa game này đã mang đến làn gió mới mẻ cho các fan yêu thích One Piece.

Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 1

Là game idle theo chủ đề One Piece đầu tiên tại Việt Nam, Hải Tặc Đại Chiến kết hợp đầy đủ các yếu tố của dòng game idle với hệ thống tự động chiến đấu, giúp người chơi không phải mất nhiều thời gian vào việc cày cuốc cùng với hệ thống nhân vật One Piece phong phú với hơn 100 nhân vật hải tặc, thủy quân quen thuộc.

Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hải Tặc Đại Chiến Mobile công bố những hình ảnh in-game đầu tiên

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên rất cao với hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính – 5 vai trò tương sinh tương khắc, mỗi nhân vật lại mang những kỹ năng đặc sắc khiến cho người chơi phải căng não sắp xếp đội hình sao cho thật mạnh mẽ để vượt ải.

Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 3
Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 4

Ngoài ra, tính cộng đồng trong game cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn như Đảo trời, Leo đậu thần, Đảo bánh và Hạm đội giúp người chơi có thể giao lưu, tương tác với nhau thường xuyên.

Hải Tặc Đại Chiến gây sốt cộng đồng trong ngày ra mắt chính thức 5

Với việc ra mắt thành công và nhận được đánh giá cao của cộng đồng, tựa game xoay quanh đề tài One Piece này đang là một cú hit bùng nổ trong cộng đồng game thủ ở thời điểm này.

Tải game tại: https://haitacdaichien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/haitacdaichien.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim