Hải Tặc Đại Chiến – Game đấu tướng rảnh tay đề tài One Piece cập bến Việt Nam

OnePiece xuất hiện 23 năm nhưng luôn là đề tài được ưa chuộng, sắp tới đây có thêm tựa game Hải Tặc Đại Chiến (Hai Tac Dai Chien) cập bến Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2020 Tin game
Hải Tặc Đại Chiến

Idle / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Hải Tặc Đại Chiến

OnePiece đã xuất hiện 23 năm nhưng luôn là đề tài tạo nhiều cảm hứng, và sắp tới đây sẽ có thêm một tựa game với tên gọi Hải Tặc Đại Chiến (Hai Tac Dai Chien) cập bến Việt Nam.

Cũng như những tựa game lựa chọn đề tài OnePiece, Hải Tặc Đại Chiến cũng sẽ giữ nguyên những hình ảnh và nhân vật từ bản gốc mang đến những trải nghiệm như đang được xem lại từng thước phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ.

Hải Tặc Đại Chiến - Game đấu tướng rảnh tay đề tài One Piece cập bến Việt Nam 0

Theo đó game Hải Tặc Đại Chiến Mobile mở ra cơ hội viết tiếp hành trình mới trên con đường truy tìm kho báu, trở hành Vua Hải Tặc. Được biết, game sẽ được phát triển theo thể loại đấu tướng rảnh tay phù hợp với xu thế mới trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS

Sở hữu gần 100 nhân vật chuẩn nguyên tác. Mỗi nhân vật được phân chia theo 6 hệ thuộc tính, 5 vai trò có mối quan hệ tương sinh tương khắc tạo nên nhiều biến hóa chiến thuật trong đội hình. Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động cũng bao la không giới hạn.

Hải Tặc Đại Chiến - Game đấu tướng rảnh tay đề tài One Piece cập bến Việt Nam 1

Đặc biệt với lối chơi đơn giản, auto chiến đấu tự động tăng cấp, tựa game này sẽ phù hợp người chơi ở nhiều độ tuổi, có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu.

Mặc dù hiện tại chưa có nhiều thông tin chính thức xoay quanh gameplay từ phía NPH GOSU nhưng mới chừng đó thôi cũng đủ cho fan manga/anime và đặc biệt là fan OnePiece hào hứng mong chờ.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/haitacdaichien.vn/
Trang chủ https://haitacdaichien.vn

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim