Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng đã chuẩn bị được trải nghiệm tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên của người Việt mang tên: Hải Tặc Bóng Đêm.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Tin game
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng đã chuẩn bị được trải nghiệm tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên của người Việt mang tên: Hải Tặc Bóng Đêm.

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay 21/04, Hải Tặc Bóng Đêm – tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên do người Việt phát triển đến từ eWings Studio và NPH SohaGame đã chính thức ra mắt trang landing. Cùng với đó là nhiều thông tin đặc sắc về các Hải Tặc sẽ góp mặt trong chuyến hành trình trong Hải Tặc Bóng Đêm ra mắt vào 26/04 sắp tới.

Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04 0

Không chỉ có những thông tin thú vị về các hải tặc lừng danh như Boa Hancock, Nami hay Zoro, trang landing của game còn khiến người xem vô cùng thích thú khi đưa người chơi trải nghiệm một minigame hài hước với luật chơi rất đơn giản: giúp Luffy tập bơi càng lâu càng tốt.

Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04 1Minigame thú vị trên trang landing Hải Tặc Bóng Đêm

Như chúng ta đều biết, sự ảnh hưởng của trái ác quỷ khiến các hải tặc trong One Piece không biết bơi. Thế nhưng trong Hải Tặc Bóng Đêm, cốt truyện “dị bản” đặc sắc được viết nên bởi chính người Việt đã cho chúng ta thấy được một trái ác quỷ hoàn toàn mới, làm biến đổi ngoại hình và sức mạnh của rất nhiều hải tặc trong truyện. Chính vì vậy, liệu Luffy có biết bơi trở lại trong Hải Tặc Bóng Đêm như trang landing đã thể hiện?

Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04 2Cốt truyện “dị bản” đặc sắc được viết nên bởi chính người Việt

Điểm đặc sắc của game không chỉ đơn thuần ở cốt truyện “dị bản” ấn tượng, gây tò mò người chơi, mà còn ở chính gameplay độc đáo, hấp dẫn. Có thể thấy, thể loại chiến thuật, thẻ bài đang có rất nhiều tựa game xuất hiên trên thị trường game Việt, đặc biệt là đề tài One Piece. Thế nhưng, Hải Tặc Bóng Đêm đem tới người chơi một phong cách chiến thuật “độc nhất vô nhị”, khó có thể tìm thấy ở bất cứ tựa game nào khác.

Game thủ có thể sử dụng “1 chạm” để tiến hành “combat”, chiến đấu với cả đội hình địch. Để dễ hình dung hơn, bạn chỉ cần chạm tay lướt ngang toàn đội hình giúp các tướng sử dụng kĩ năng liên tiếp. Không cần “tốn công sức” điều khiển từng tướng ra đòn, giờ đây, game thủ có thể dễ dàng tiến hành chiến đấu chỉ với một hiệu lệnh duy nhất

Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04 3“Một chạm” để tiến hành “combat” trong game

Thêm vào đó, số lượng nhân vật One Piece đa dạng, sẽ còn cập nhật thêm trong những phiên bản tiếp theo một phần tạo nên lối chơi vô cùng đa dạng trong Hải Tặc Bóng Đêm. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý trong gameplay chính là người chơi có thể tập trung toàn lực, dồn tất cả kĩ năng vào duy nhất một tướng bên phía đối thủ.

Đi cùng bối cảnh và gameplay chiến thuật độc đáo trong Hải Tặc Bóng Đêm, hình ảnh cũng là một phần không thể bỏ qua trong game. Các khung cảnh trên đại dương, trên những con tàu hay giữa các cuộc chiến vẫn mang đậm chất hải tặc trong bộ manga One Piece, thế nhưng, hình ảnh nhân vật cộng với hiệu ứng kĩ năng khác biệt đã mang lại 1 trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều.

Hải Tặc Bóng Đêm dạy Luffy “tập bơi” trong landing độc đáo, ấn định ra mắt 26/04 4Hình ảnh khác biệt mang lại một trải nghiệm mới lạ cho người chơi

Luffy, Boa Hancock hay Zoro, tất cả đều trở nên “ngầu” hơn, khác lạ và có nhân vật lại mang chút gì đó “độc ác” hơn trong Hải Tặc Bóng Đêm. Các kĩ năng mà từng nhân vật One Piece tung ra cũng khiến game thủ bất ngờ đôi chút bởi sự độc đáo mà đội ngũ eWings Studio đem vào trong mỗi nhân vật.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ được chính thức trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece “dị bản” đầu tiên tại Việt Nam.

Fanpage: Fb.com/haitacbongdem.vn

Trang Landing: Haitacbongdem.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật