Hải Tặc Báo Thù – 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece

Gần đây, xuất hiện một tựa game One Piece rất “khôn khéo” khi quyết định đi theo nguyên bản cốt truyện One Piece, đó chính là Hải Tặc Báo Thù.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2016 Tin game
Hải Tặc Báo Thù

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Báo Thù

Rất nhiều tựa game One Piece đã xuất hiện trên thị trường, nhưng liệu fan One Piece có thực sự hài lòng về chất lượng của những tựa game đó.

Nếu bạn là fan manga hay cụ thể hơn là fan One Piece, chắc hẳn không khó để nhận ra cho đến nay đã xuất hiện rất nhiều tựa game lấy đề tài One Piece. Thế nhưng, một câu hỏi đặt ra đó là các tựa game này có thực sự làm “thỏa mãn” số lượng lớn những người yêu thích bộ truyện manga đình đám: One Piece.

Hải Tặc Báo Thù - 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece 0Liệu các tựa game One Piece đã làm thỏa mãn được fan?

Dựa theo cốt truyện One Piece

Điều đầu tiên mà bất cứ fan nào cũng mong muốn, đó chính là việc tựa game đó đi theo cốt truyện quen thuộc trong One Piece. Người chơi sẽ được một lần nữa trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trên đại dương, được cùng những người đồng đội sát cánh, tiêu diệt kẻ ác sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ.

Gần đây, xuất hiện một tựa game One Piece rất “khôn khéo” khi quyết định đi theo nguyên bản cốt truyện One Piece, đó chính là Hải Tặc Báo Thù. Tựa game này từng được phát hành tại Nhật Bản, vì vậy game xây dựng theo đúng những gì mà “thánh” Oda đã viết nên. Được biết, game sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới đây.

Hải Tặc Báo Thù - 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece 1Hải Tặc Báo Thù là một game One Piece hiếm hoi đi theo đúng nội dung mà “thánh” Oda viết nên

Hơn thế nữa, khi một tựa game đi theo đúng cốt truyện One Piece, chắc chắn các fan sẽ cảm thấy tò mò hơn về diễn biến tiếp theo trong chuyến hành trình mà băng hải tặc Mũ Rơm viết nên. Liệu có xuất hiện kho báu One Piece trong game? liệu có chiến đấu với các Tứ Hoàng như Kaido hay BigMom? Tất cả điều đó đã khiến việc đi theo cốt truyện là rất quan trọng đối với một game One Piece.

Tạo hình nhân vật “chuẩn” One Piece

Nếu chỉ có cốt truyện là giống, mà nhân vật cũng như hình ảnh “không liên quan” thì có lẽ sẽ chẳng có fan One Piece nào tìm đến tựa game đó. Tạo hình nhân vật, hình ảnh đúng “chuẩn” One Piece cũng là một điều không thể thiếu nếu muốn chiều lòng những game thủ đặc biệt này.

Hải Tặc Báo Thù - 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece 2Tạo hình nhân vật “chuẩn” One Piece

Lấy ví dụ ngay Hải Tặc Báo Thù, game sở hữu hình ảnh nhân vật đúng như trong truyện, không những thế, game còn khéo léo lồng ghép các chap truyện vào từng nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua. Và đặc biệt, hình ảnh chibi của nhân vật One Piece cũng là một điểm vô cùng độc đáo ở Hải Tặc Báo Thù.

Hải Tặc Báo Thù - 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece 3Chắc hẳn các bạn đều nhận ra hết những nhân vật này!

Đối với fan One Piece, việc được sở hữu cũng như sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích trong game như một điều không thể thiếu. Sẽ thật thú vị nếu bạn đang có một đội hình toàn những thành viên trong băng Mũ Rơm như Luffy, Zoro, Sanji hay Nami. Hay thật “ngầu” khi đội hình của bạn toàn các Tứ Hoàng như Shanks, Râu Đen, Kaido hay BigMom.   

Lấy đúng bối cảnh trong One Piece

Không chỉ đơn giản là xuất hiện những nhân vật One Piece, một tựa game để chiều lòng fan còn cần phải đặt trong bối cảnh trên đại dương cũng như các địa điểm xuất hiện ở manga hay anime One Piece.

Hải Tặc Báo Thù - 3 điều không thể không có để làm nên tựa game “chuẩn” One Piece 4Cốt truyện, tạo hình nhân vật và cuối cùng là bối cảnh phải đúng “chuẩn” One Piece

Thêm vào đó, những “phụ kiện” đi cùng với các nhân vật One Piece như Tàu Hải Tặc, Thời Trang cũng phải được chau chuốt phù hợp với bối cảnh ấy. Điều đó làm cho một tựa game One Piece không gặp phải tình trạng “khập khiễng”, chiều lòng bất cứ fan nào dù là khó tính nhất.

Kết

Mong rằng trong thời gian tới, sẽ không chỉ có Hải Tặc Báo Thù mà sẽ còn xuất hiện thêm nhiều tựa game “chuẩn” One Piece hơn nữa. Để các fan có được ngày một nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn nữa trong các game One Piece có mặt trên thị trường hiện nay.

Fanpage: Fb.com/haitacbaothu.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở