Hải Tặc Bá Vương ACE sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9/2021

Hải Tặc Bá Vương ACE - game nhập vai idle chuẩn One Piece vừa công bố lộ trình ra mắt chính thức, giải tỏa cơn khát cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Tin game
Hải Tặc Bá Vương

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hải Tặc Bá Vương

Hải Tặc Bá Vương ACE – game nhập vai idle chuẩn One Piece vừa công bố lộ trình ra mắt chính thức, giải tỏa cơn khát cho game thủ mobile.

One Piece vốn là đề tài chưa bao giờ nguội trong cộng đồng game thủ Việt Nam, nhất là với game thủ mobile. Mới đây nhà phát hành ACE Game lại tiếp tục bổ sung thêm một lựa chọn về One Piece đến với cộng đồng game thủ Việt Nam bằng việc hé lộ lộ trình ra mắt của Hải Tặc Bá Vương.

Hải Tặc Bá Vương ACE sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9/2021 0

Qua đó Hải Tặc Bá Vương sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/9/2021 và game thủ có thể điểm danh sớm để nhận được vô số phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Đặc biệt khác với những tựa game One Piece từng ra mắt trước đây, Hải Tặc Bá Vương được đánh giá là tựa game nhập vai chuẩn cốt truyện One Piece khi bám sát từng tình tiết nhỏ bé trong cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc của Luffy.

Hải Tặc Bá Vương ACE sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9/2021 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi màn hình dọc, Hải Tặc Đại Chiến đem đến vô số nhân vật quen thuộc ngoài những thành viên thủy thủ đoàn trên tàu Sunny. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm, do đó game thủ sẽ phải chiêu mộ một tổ đội hải tặc cho riêng mình bằng mị lực thu phục hoặc gacha trong game. Đặc biệt game thủ sẽ được tặng khá nhiều vé chiêu mộ trong giai đoạn đầu qua đó sẽ càng dễ thu thập thêm những nhân vật 5 sao đỉnh cao nhất.

Hải Tặc Bá Vương ACE sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9/2021 2

Ngoài ra mỗi nhân vật đều sẽ có hệ thống chỉ số và chiêu thức khác nhau để game thủ có thể dễ dàng phối hợp tạo nên đội hình chiến thuật mang phong cách riêng của mình. Mỗi đội hình sẽ có đất diễn riêng trong các chế độ như so tài cùng bạn bè, Thánh Chiến Marrineford… Và đây cũng là nét đặc sắc đa dạng riêng của Hải Tặc Bá Vương.

Hải Tặc Bá Vương ACE sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9/2021 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký hóng game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbavuong.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hải Tặc Bá Vương

Hải Tặc Bá Vương

▪ Đánh giá: 3.8 sao (44 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Hải Tặc Bá Vương tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt