Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D

Chủ đề “Hai Năm Trọn Tình” chính là cơ hội lớn để cho game thủ Việt có thể cùng nhau ngồi ôn lại những kỷ niệm gắn bó cùng game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trong suốt 2 năm qua.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Chủ đề “Hai Năm Trọn Tình” chính là cơ hội lớn để cho game thủ Việt có thể cùng nhau ngồi ôn lại những kỷ niệm gắn bó cùng game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trong suốt 2 năm qua.

Trải qua 2 năm vận hành, Tình Kiếm 3D đã không ngừng phát triển và trở thành sân chơi hàng đầu của dòng nhập vai kiếm hiệp trong lòng game thủ Việt. Dù cho, đã có rất nhiều tựa game đến rồi ra đi., nhưng Tình Kiếm 3D vẫn đứng đó như một huyền thoại để không chỉ chứng kiến những biến động của làng game Việt, mà còn là nơi để game thủ Việt có thể coi nhau như một gia đình và lưu giữ những kỷ niệm quý giá bên nhau.

Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 0
Tình Kiếm 3D đã không ngừng phát triển và trở thành sân chơi hàng đầu

Chủ đề “Hai Năm Trọn Tình” được Tình Kiếm 3D mở ra trong thời gian cận kề cột mốc “vàng son” tròn 2 năm ra mắt làng game Việt, với hy vọng để cho game thủ có cơ hội cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, dấu mốc khó quên thông qua những hình ảnh, video đi theo năm tháng. Có thể nói rằng, nếu như game thủ tham gia game với nhiều mục đích khác nhau như: giải trí, đam mê, giết thời gian, tìm kiếm bạn bè,… thì Tình Kiếm 3D chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể đem tới tất cả những thứ đó.

Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 1
Họp cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D


Lướt nhanh qua các diễn đàn chính của Tình Kiếm 3D, cộng đồng dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, video về kỷ niệm từ cá nhân nhỏ cho đến một tập thể lớn được game thủ Việt chia sẻ qua từng dòng trạng thái.

Chia sẻ của một game thủ Tình Kiếm 3D:“Gặp và có duyên vs tình kiếm 3D gần 1 năm. Vậy là ace LEGENDARY cũng đi vs nhau được 1 thời gian cũng không phải ngắn cũng không phải quá dài. Trong khoảng thời gian đó đủ các cung bậc cảm xúc. Mọi người ở khắp mọi miền tổ quốc. Muốn off 1 buổi đầy đủ các thành viên là điều khá khó khăn. Nhưng dù sao được kề vai sát cánh cùng mn là điều tuyệt vời nhất. Dù cho có chuyện gì đi nữa thì tình cảm dành cho nhau vẫn vẹn nguyên các tình yêu nhé.”   

Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 2
Chia sẻ của một game thủ Tình Kiếm 3D
Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 3
Bàn luận sôi nổi về họp mặt cộng đồng game Tình Kiếm 3D


Ngoài ra có thể kể đến khoảnh khắc khó quên mà bất kỳ game thủ Tình Kiếm 3D nào cũng đều đã từng trải qua như: giây phút cùng nhau lập tổ đội săn Boss, công thành, đi train, hay những lần cả nhóm hẹn giờ để đi cướp tiêu, PK Bang hội,… Không chỉ có vậy, Tình Kiếm 3D còn là nơi chắp cánh cho rất nhiều các cặp game thủ có thể đến được với nhau, thậm chí là kết hôn ngoài đời thực. Tất cả những hoài niệm đó trong suốt 2 năm qua bỗng chốc được tái hiện lại qua từng lại kể của các game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ

Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 4
Bàn luận sôi nổi về họp mặt cộng đồng game Tình Kiếm 3D
Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D 5
Bàn luận sôi nổi về họp mặt cộng đồng game Tình Kiếm 3D

Có thể khẳng định được, với việc sở hữu đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt kèm theo nội tai game đỉnh cao, Tình Kiếm 3D dù có trải qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa vẫn luôn đủ sức để chiều lòng bất kỳ game thủ nào yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp. Trong tháng 12 này, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện, hoạt động hấp dẫn để đánh dấu cột mốc tròn 2 năm đồng hành cùng game thủ Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc