Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9

Tại trận thi đấu thứ ba của bảng B và C, hai đại diện của PUBG Mobile Việt Nam là Xavier và Box Gaming đã xuất sắc giành được 2 thứ hạng cao nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Tại trận thi đấu thứ ba của bảng B và C, hai đại diện của PUBG Mobile Việt Nam là Xavier và Box Gaming đã xuất sắc giành được 2 thứ hạng cao nhất.

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc nhất từ các khu vực sẽ góp mặt, tranh tài cùng nhau để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

Hiện tại, năm đại diện Việt Nam đang có mặt tại Thượng Hải để tham gia SEMI SEA FINAL PMCO 2019 với mục tiêu đạt được tấm vé quý giá tới vòng chung kết thế giới của PUBG MOBILE Club Open 2019.

Các trận đấu vẫn đang trực tiếp tại đây

Tại trận thi đấu thứ ba, của bảng B và C, bản đồ tuyết Vikendi, hai đại diện của PUBG Mobile Việt Nam là Xavier và Box Gaming đã xuất sắc giành được 2 thứ hạng cao nhất. Ở vòng bo cuối, Box Gaming chỉ còn cho mình là Louis và Ge còn bên phía Xavier là Deadshot và Kuvet. Trước đó Xavier đã cực kì xuất sắc thu về cho mình được 17 kills, góp mặt trong đó là 2 kills đến từ những quả nade chuẩn xác của Rabiz. Có được lợi thế chắc chắn từ số kills, đây là giây phút đòi hỏi Xavier thực sự cần bình tĩnh để kéo top.

Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9 0

Thời điểm hiện tại, Team Secret (đến từ Malaysia) mới là đội tuyển có lợi thế với 4 thành viên sống sót. Lúc này các thành viên của Box Gaming đang kiểm soát rất chắc chắn khu vực nhà tầng 2. Tuy nhiên ngay lập tức, Louis đã đưa ra quyết định nhanh chóng, chủ động tấn công Team Secret. Tình huống lúc này là 1 vs 4 và vị đội trưởng lạnh lùng đã thành công lấy cho mình 3 kills. Team Secret hoàn toàn dừng lại với vị trí top 3. Quả là một pha xử lý hết sức thông minh và chuẩn mực đến từ Louis.

Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9 1

Box Gaming và Xavier là 2 đội tuyển sống sót cuối cùng. Và trận đấu đã khép lại theo một kịch bản đã khá quen thuộc khi Ge – thành viên tiếp tục ngồi “bơm máu” trong vòng bo cuối. Vòng bo cứ thế siết dần và Box Gaming chiến thắng nhờ sự chiến thuật hoàn toàn hợp lý: một người tấn công, một người tranh thủ chuẩn bị.

Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9 2

Trong cuộc phỏng vấn với Box Gaming, Louis từng thừa nhận: “Chiến thuật của Box sẽ phụ thuộc vào tình huống các vòng bo. Các thành viên phối hợp với nhau cực kì ăn ý, Ge là người rất bình tĩnh nên những tình huống cắn máu sẽ được giao cho thành viên này xử lý.”

Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9 3

Kết quả cuối cùng, mặc dù có được Top 1 nhưng Box Gaming vẫn nhường vị trí Top1 về tổng điểm cho Xavier vì 18 kills mà đội tuyển này đạt được. Có thể thấy, giữ vững tinh thần fair-play, các đội tuyển Việt Nam ngày càng thể hiện phong độ và thành tích của chính mình.

Hai đội tuyển PUBG Mobile VN Box Gaming và Xavier có một màn trình diễn mãn nhãn ở ngày thi đấu thứ 9 4

Hi vọng rằng, tất cả 5 đội tuyển PUBG Mobile VN sẽ góp mặt tại vòng chung kết SEA FINALS PMCO 2019.

Tất cả ngày thi đấu chính thức sẽ được livestream trực tiếp tại: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5