Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP

Game nhập vai Hắc Ám Mobile hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác PK như một vị thần, không cần nạp tiền vẫn có thể lên MAX VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2017 Tin game
Hắc Ám Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hắc Ám Mobile

Game nhập vai Hắc Ám Mobile hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác PK như một vị thần, không cần nạp tiền vẫn có thể lên MAX VIP.

Hắc Ám Mobile lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Lúc này bạn chính là người được chọn để dẫn dắt cuộc chiến định đoạt số phận của nhân loại. Không như phim cần một kết thúc có hậu, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn trở thành quốc vương của phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối tuỳ sở thích.

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 0

Với mục tiêu ưu tiên phát triển sâu về kỹ năng và PK tự do, Hắc Ám Mobile sẽ thay đổi cách bạn chơi game khi “không cần nạp tiền vẫn lên max VIP”. Chỉ cần chăm chỉ hoàn thành những thử thách, bạn sẽ được nhận VIP và hưởng những ưu đãi dành riêng cho từng cấp độ. Với cơ chế này, game sẽ tạo nên một sân chơi cân bằng cho những gamer có dòng máu chiến binh chảy trong huyết quản.

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 1

Đặc biệt chế độ PK non-target cho phép người chơi có thể chủ động di chuyển nhân vật, tránh né linh hoạt đòn tấn công của đối thủ kết hợp với tự do lựa chọn kỹ năng phù hợp để phản đòn và kết liễu đối phương.

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 2

Với 4 class, 10 đòn thế combo skill kết hợp với độ PK non-target sẽ tăng độ bạo và thử thách tối đa cho người chơi trong cuộc chiến vương triều 1000 người. Không auto trói buộc vào bất cứ mục tiêu cố định nào, game thủ sẽ được lèo lái nhân vật của mình giữa biển người để hạ màn đối thủ mà bạn đang nhắm đến. Hắc Ám Mobile chắc hẳn sẽ gây khó khăn cho game thủ nào bị bệnh đổ mồ hôi tay khi phải di chuyển liên tục trên màn hình cảm ứng.

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 3

Bên cạnh pet, mỹ nữ,… nhân vật chính còn có thêm 3 Hộ thần sẵn sàng nhận lệnh hỗ trợ. Hệ thống hộ thần của game Hắc Ám sẽ nâng tầm chiến đấu cao hơn một bậc, vì muốn tối ưu hóa lực chiến của mình, thì bắt buộc người chơi phải chọn đúng Hộ thần phù hợp nhất để bổ sung ưu khuyết cho class nhân vật mình đang chơi.

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 4

Hắc Ám Mobile sẽ là MMORPG đầu tiên ở Việt Nam không nạp tiền vẫn lên max VIP 5

Đặc biệt tính cộng đồng trong game vẫn dính chặt với đặc trưng đối kháng cực cao của Hắc Ám Mobile. Vẫn cho phép người chơi tự do kết bạn, trò chuyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK tự do ngàn người. Nhưng ở game mobile Hắc Ám không có chỗ cho sự trung lập, bạn chỉ có thể chọn chế độ PK Quân Đoàn hay PK toàn Vương triều. Tức là vào game, chỉ có thể đánh hoặc bị đánh, giết hoặc bị giết mà thôi.

Trang chủ https://hacam.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc