Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo

Do là game trên điện thoại nên Guns Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản bên cạnh môi trường được tạo hình từ những khối đa dạng tạo nên những hình dáng, đồ vật đặc trưng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Tin game

Dựa theo sự thành công của  Playerunkown’s Battlegrounds, nhiều nhà phát triển cũng đang manh nha làm game với ý tưởng lối chơi tự do đấu mạng. Và hôm nay hãy cùng 2Game tìm hiểu về Gun Royale – một sản phẩm có thể được xem như sự kết hợp giữa Playerunkown’s Battlegrounds và Hunger Game.

Như mọi tựa game đấu mạng khác, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo nên một nhân vật ảo đại diện cho chính mình trong game. Do là game trên điện thoại nên Guns Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, chủ yếu là theo dạng Pixel 8-bit vốn đã cổ điển, bên cạnh môi trường được tạo hình từ những khối đa dạng tạo nên những hình dáng, đồ vật đặc trưng. Tuy vậy điều này không ảnh hưởng xấu đến gameplay của Guns Royale thậm chí còn có tác dụng làm cho người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn vô cùng, kết hợp với âm thanh tươi sáng lại càng đánh bật lên nét vui nhộn sẵn có của game.

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 0

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 1

Mang trong mình lối chơi đấu mạng bắn súng khá cổ điển khi bạn phải tìm kiếm cách triệt hạ những người chơi khác,  song song với việc thu lượm súng đạn hay những trang bị như mũ nón, áo chống đạn, giày được thả một cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Guns Royale được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống giúp bạn bao quát tầm nhìn và nhận biệt địch thủ cũng như những món đồ tiếp viện tốt hơn, một cơ chế rất hay trong những game bắn súng vui nhộn thế này.

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 2

Hiện tại theo một đoạn trailer nhá hàng của nhà phát triển, thì Guns Royale thậm chí còn hỗ trợ cả công nghệ AR (thực tế ảo). Trong đoạn video đó người chơi có thể quan sát một trận đấu khác của Guns Royale như tận mắt chứng kiến ngoài đời thật. Nếu bạn sỡ hữu cho mình một cỗ máy điện thoại hỗ trợ thực tế ảo mạnh mẽ như Iphone 8 thì việc chơi game một cách độc đáo thế này sẽ không còn xa nữa :

Có một việc khá đáng tiếc là Guns Royale còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chắc còn lâu lắm chúng ta mới được đặt tay đến sản phẩm này. Dù vậy chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về Guns Royale trong tương lai, các bạn nhớ đón xem nhé.

Trang chủ đang cập nhật

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 3

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 4

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 5

Guns Royale – Game mobile có lối chơi tương tự PUBG hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt