GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà!

Sau phiên bản mới được cập nhật ngày 15/6, GunPow lại tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hấp dẫn Hòa nhịp cùng World Cup để đốt nóng một mùa hè đầy cuồng nhiệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/06/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

Sau phiên bản mới được cập nhật ngày 15/6, GunPow lại tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hấp dẫn Hòa nhịp cùng World Cup để đốt nóng một mùa hè đầy cuồng nhiệt.

Như tin tức đã được nhắc đến trước đây, GunPow đã chính thức cập nhật phiên bản mới “Vui World Cup cùng GunPow” vào ngày 15/6 với nhiều tính năng mới thú vị. Và thứ được game thủ thích thú và hào hứng hưởng ứng nhất chính là tính năng mới Đường Đến Khung Thành, nơi người hâm mộ có thể thể hiện sự cuồng nhiệt của mình với môn thể thao vua bằng cách sử dụng đạo cụ Bóng Đá để sút luân lưu vào khung thành. Đá bóng vào lưới càng nhiều, điểm tích lũy của người chơi càng cao và càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị vào mỗi tuần.

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 0

Và tất nhiên không thể không nhắc đến tính năng Vui Cùng World Cup với những màn dự đoán kết quả các trận đấu sắp diễn ra. Người chơi sẽ thực sự hòa mình hơn vào những trận bóng, ủng hộ cho đội bóng yêu thích của mình, theo dõi từng trận với tâm trạng hồi hộp cũng như vui mừng vỡ òa khi dự đoán chính xác kết quả, đổi được những phần thưởng hữu ích.

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 1

Bên cạnh đó, giao diện trong GunPow cùng tràn ngập màu sắc World Cup, kho thời trang và skin cũng không thể thiếu những bộ trang phục mới hưởng ứng cùng không khí sôi động của bóng đá. 

Chưa dừng lại ở đó, để tiếp tục hâm nóng bầu không khí World Cup, giúp người chơi khởi động một mùa hè đầy máu lửa cùng GunPow, game tiếp tục triển khai những event hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi khoảng thời gian đồng hành cùng World Cup thực sự tràn đầy niềm vui.

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 2

Từ ngày 15/6 đến ngày 21/6 vừa qua, người chơi được tham gia vào chuỗi sự kiện Hòa Nhịp Cùng World Cup. Thông qua đó, người chơi sẽ nhận được các phần quà vào mỗi ngày đăng nhập, nạp lần đầu mỗi ngày, nạp liên tục, nạp tích lũy, tiêu phí kim cương, rút 10 lần nhận thưởng, đổi quà giới hạn, vòng quay may mắn và các sự kiện khác như Công hội tác chiến, Đồng Tâm chiến,…

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 3

Tiếp theo đó, bắt đầu từ ngày 22/6 đến hết ngày 28/6, người chơi tiếp tục tham gia sự kiện Linh Vật World Cup. Mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm như Cookie, Xu Dự Đoán, Bóng Đá để hòa nhịp với World Cup qua các tính năng, hoạt động mới trong game.

Cùng với đó người chơi cũng sẽ nhận được các vật phẩm khác khi nạp lần đầu mỗi ngày, nạp liên tục, tích lũy nạp, tích lũy tiêu phí, giảm giá giới hạn, rút 10 lần nhận thưởng, rút pet 10 lần, giảm giá kết hôn,…Nhưng so với sự kiện đã diễn ra trước đó, lần này, người chơi có cơ hội nhận được những mảnh đồ giá trị, đổi được đá vô cực, các bộ thời trang hoặc pet Bảo Thạch Huyễn Long,…

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 4

GunPow tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup, game thủ Sút bóng là có quà! 5

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng nhập ngay vào GunPow và cùng hòa nhịp với World Cup trong bản cập nhật phiên bản mới cũng như những sự kiện đầy lôi cuốn mà GunPow mang lại cho người chơi trong khoảng thời gian này.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile