Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn

Gần kề Tết Âm Lịch, cộng đồng Gunny PC cũng chuẩn bị chào đón máy chủ đặc biệt “Gà Chơi Tết” để mở hàng cho 2022 đầy tưng bừng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2022 Tin game
Gunny

Bắn súng tọa độ / Client/Web

Nhà phát hành: VNGGAMES

Gunny

Với việc Tết Âm Lịch đã gần kề rồi, cộng đồng Gunny PC cũng chuẩn bị chào đón máy chủ đặc biệt “Gà Chơi Tết” để mở hàng cho 2022 đầy tưng bừng.

Gunny huyền thoại hay Gunny PC vẫn đang là tựa game dẫn đầu cho thể loại bắn súng tọa độ tại thị trường Việt Nam bởi lẽ không chỉ có nội tại hấp dẫn mà nhà phát hành VNG cũng thường xuyên cập nhật các nội dung, sự kiện mới mẻ, hợp thời để chiều lòng game thủ. Tết Âm Lịch đã gần kề rồi, cộng đồng Gunny PC cũng chuẩn bị chào đón loạt sự kiện với một máy chủ đặc biệt lớn đầu năm để “mở hàng” cho 2022 đầy tưng bừng.

Đầu tiên, phải kể đến máy chủ Gà Chơi Tết (được mở vào 12h trưa ngày 20/01/2022) với event Ghi Danh nhận quà toàn server đang diễn rộn ràng trên fanpage và trang chủ.

Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 0

Theo đó, chỉ cần tham gia trang chủ Gà Chơi Tết và đăng ký. Sau khi đạt đủ một số mốc ghi danh nhất định thì những game thủ đã điểm danh sẽ nhận ngay những code phần thưởng “quốc dân” cực hấp dẫn. Đặc  biệt khi vượt qua mỗi mốc 999 – 6.999 – 9.999 – 12.999 lượt ghi danh, sẽ có Thú Cưng 5 Sao được quay số trao thưởng trong buổi livestream ngày 20/01.

Hiện tại theo ghi nhận sau 3 ngày mở điểm danh, số lượng Gunner đăng ký đã đạt trên 7.500 – qua mốc 2. Chỉ còn 2 ngày nữa nên cộng đồng hãy tích cực kêu gọi bạn bè, chiến hữu của mình cùng vào đăng ký để mở khóa các mốc thưởng còn lại nhé.

Khi đăng nhập vào ingame máy chủ mới (20/01) thì game thủ sẽ có ngay những phần quà nóng hổi liền tay. Cụ thể là Quà Đặc Biệt 7 Ngày và Quà Đăng Nhập, bao gồm các túi quà giá trị lên đến 1 triệu 2 xu hay các bộ thời trang cực hiếm. Chúng là những món quà độc quyền chỉ có ở Gà Chơi Tết, nên nếu là dân sưu tầm thì các Gunner đừng nên bỏ lỡ dịp này nhé nhé.

Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 1
Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 2

Song song với các phần quà liền tay, người chơi tham gia các hoạt động thường ngày của Gunny PC cũng có cơ hội “trúng mánh to” với các sự kiện Thử Tài Dung Luyện, Siêu May Mắn, Nhân Phẩm Tối Thượng, X12 Xu Khóa. Chỉ chơi không mà cũng có quà đã thành sự thật trong máy chủ Gà Chơi Tết rồi.

Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 3
Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 4

Cuối cùng, Gunny PC cũng không quên những game thủ thích cạnh tranh với 2 sự kiện đầy thú vị là Đua Top Lực Chiến và Vượt Ải Phó Bản Nhận Thưởng. Dù là người chơi đơn hay tổ đội thì cũng có đất diễn và tranh tài trong server mới rồi, không chỉ đó là vinh dự khi được lên bảng vàng Gà Chơi Tết mà còn là cơ hội để nhận về những phần thưởng độc quyền nữa cơ!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny PC: 12 năm nhìn lại và niềm tin trên chặng hành trình mới

Có thể thấy Gunny PC đã dày công suy nghĩ thấu đáo khi tổ chức loạt sự kiện đầy hấp dẫn để dành cho cộng đồng dịp Tết Nhâm Dần, không chỉ những game thủ casual chỉ vào server mới để nhận quà, mà những người chơi “try hard” cũng có nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng của mình. Điều đó cho thấy tình cảm đặc biệt mà Gunny PC gửi gắm cho game thủ đã gắn bó hơn 10 năm qua.

Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn 5

Khi máy chủ mới sắp tới không chỉ là lời cảm ơn, chúc mừng năm mới tới các Gunner mà còn khẳng định đanh thép rằng Gunny PC vẫn đang tồn tại và phát triển đầy vững mạnh thông qua các sự kiện hay hoạt động chăm lo đến từng khía cạnh cho cộng đồng.

Với máy chủ Gà Chơi Tết, hi vọng cái Tết 2022 này sẽ thật sự là một cái Tết thật ý nghĩa và đáng nhớ với tất cả những ai đã, đang, sẽ yêu quý tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại này.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage
Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim