Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên

Nhân vật nữ đầu tiên trong Gungun Online sẽ ra mắt vào 10h ngày 14/10/2016 kèm chuỗi event chào mừng Halloween cực hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2016 Tin game
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online

Nhân vật nữ đầu tiên trong Gungun Online sẽ ra mắt vào 10h ngày 14/10/2016 kèm chuỗi event chào mừng Halloween cực hấp dẫn. Đây là nhân vật sử dụng pháp thuật, kèm với Linh vât Pháp Sư sẽ tạo nên nhiều kịch tính mới trong tựa game này.

Sự xuất hiện của Nữ Phù Thủy  sẽ là một yếu tố cực kỳ thú vị đối với cộng đồng game thủ chỉ toàn những nhân vật nam của Gungun Online. Khi đó, những trận đấu đậm chất eSport sẽ có thêm một chút “lãng mạn” từ những cô nàng bùa phép nhưng không phải vì thế mà nhân vật này trở nên yếu đuối.

Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên 0

Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên 1

Bên cạnh đó, Cương Thi, nhân vật được mệnh danh Zombie của châu Á cũng sẽ đến tay game thủ trong mùa Halloween này. Với những kỹ năng đầy ma mị, đối phương phải tính toán thật chính xác và kết thúc trận đấu thật sớm mới có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bắt gặp khung cảnh Halloween đầy kích thích trong các giao diện game Gungun Online.

Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên 2

Để có thể sở hữu các nhân vật mới, người chơi cần thu thập các mảnh ghép và tiến hành Mở khóa nhân vật. Trong Gungun Online, mỗi Nhân Vật đều có sức mạnh riêng, khi kết hợp với các loại Linh Vật khác nhau sẽ ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Ngoài ra, mỗi loại Linh Vật phù hợp với một loại địa hình khác nhau cũng khiến game thủ phải tính toán kỹ lưỡng hơn trước khi xuất trận. Mỗi khi tiến giới Nhân Vật hoặc tiến hóa Linh Vật, chỉ số và kỹ năng đi theo sẽ được nâng cấp tương ứng, đồng thời mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên 3

Gungun Online ra mắt nhân vật nữ đầu tiên 4

Đồng hành cùng sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt này, Gungun Online cũng mang đến cho người chơi những hoạt động, tính năng hoàn toàn mới đồng thời nâng cấp các tính năng đang có để người chơi trải nghiệm gameplay hoàn thiện hơn. Cũng trong ngày 14/10 này, sự kiện chào mừng Haloween cũng sẽ được khai mở với hàng loạt các phần quà giá trị. Người chơi sẽ phải tham gia Phó bản, chiến thắng các trận đấu để thu thập các mảnh ghép Bí Ngô, Độc Dược và chế tạo gói quà chào đón Halloween.

Trang chủ: https://gungun.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển