Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test

Gungun Online, game eSport đầu tiên trên mobile sẽ mở bản Alpha Test vào 10h ngày 28/05/2016 tới 24h ngày 31/05/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2016 Tin game
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online

Gungun Online, game eSport đầu tiên trên mobile sẽ mở bản Alpha Test vào 10h ngày 28/05/2016 tới 24h ngày 31/05/2016. Ngay bây giờ game thủ đã có thể tải game để chuẩn bị trải nghiệm hệ thống chiến trường đa dạng, hoành tráng trong Gungun Online.

Trailer game

Gungun Online giữ nguyên hệ thống tính lượt và mang tính chiến lược cực cao của Gunbound, người chơi sẽ phải tính toán góc bắn, đạn, kỹ năng trong vài giây và tiến hành đấu, nếu tính toán quá lâu sẽ bị qua lượt và mất khá nhiều lợi thế. Các yếu tố của map như lốc xoáy, sét, gió, Thor (súng tăng sát thương)… là những đặc trưng trong map. Vì vậy, ngoài tính toán đạn và chọn loại kỹ năng, người chơi cần chú ý đến các yếu tố này nếu không muốn đạn của mình được bắn lên trời.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 0Nếu có kỹ năng tốt, bạn có thể chọn góc bắn siêu cao để nhận thưởng

Khi chọn Đấu Trường, người chơi sẽ chọn các chế độ tương ứng như Đấu Đơn, Đấu Đôi Sinh Tử, Đấu Đôi Cướp Cờ, Tam Chiến, Hỗn Chiến. Đấu đơn là chế độ 1vs1 đấu với 1 người chơi online khác. Đấu Đơn là chế đọ đấu 1 vs 1 với người chơi online khác. Đấu Đôi Sinh Tử là chế độ 2vs2 đấu online. Người chơi chết trong chế độ này sẽ không hồi sinh và đội nào chết hết 2 thành viên trước sẽ là đội thua.

Nếu chọn chế độ Đấu Đôi Cướp Cờ, người chơi sẽ chia thành hai đội mỗi đội có 3 điểm, người chơi chết trong chế độ này sẽ được hồi sinh và trừ đi một điểm. Đội thua là đội chết cả 2 thành viên trước khi hồi sinh hoặc điểm trừ về 0. Tam Chiến là chế độ mỗi người sẽ chống lại hai người khác, người nào sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Hỗn Chiến là chế độ giống Tam Chiến nhưng số lượng người chơi là 4. Chế độ Tam Chiến và Hỗn Chiến sẽ được Gungun Online cập nhật trong các phiên bản sau.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 12 vs 2 là chế độ đấu hấp dẫn được cập nhật trong phiên bản này của Gungun Online

Trong suốt trận đấu, người chơi sẽ được thưởng nếu có góc bắn đẹp như thưởng góc bắn siêu cao, bắn rớt khỏi map, bắn qua lốc… Ngoài mục tiêu chiến thắng, người chơi có thể thông qua hệ thống này để kiếm thêm vàng hoặc điểm xếp hạng. Cuối trận đấu, người chơi sẽ được nhận phần quà tương ứng với kết quả chiến đấu của mình và mỗi bản đồ sẽ có danh sách quà ngẫu nhiên riêng nên người chơi có thể lựa chọn bản đồ để nhận các phần thưởng như mong muốn.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 2Kỹ năng càng cao, người chơi sẽ được thưởng càng nhiều

Đặc biệt, trong trận đấu người chơi có thể trải nghiệm chế độ Sudden Death. Khi trận đấu kéo dài quá 20 lượt, chế độ Sudden Death được kích hoạt để giúp cho việc kết thúc trận đấu nhanh hơn. Mưa bom sẽ xuất hiện và người chơi sẽ được bắn 2 lượt đạn trong lượt đi của mình với đạn S1, S2 và không được phép sử dụng vật phẩm bổ trợ trong chế độ này.

Màn hình thắng thua sẽ hiển thị kết quả trận đấu và điểm số Xếp Hạng nhận được của từng người chơi. Điểm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào danh hiệu hiện tại của người chơi. Vì vậy, dứt điểm càng nhanh càng tốt là điều mà người chơi nên ưu tiên trong Gungun Online.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 3Người chơi sẽ có 2 lượt bắn liên tục khi xuất hiện chế độ Sudden Death

Nếu chưa vào trận đấu, người chơi có thể tập trung ở phòng chờ và trò chuyện với nhau. Tại đây, người chơi cũng có thể tự tạo phòng đấu và mời, kick người chơi khác ra khỏi phòng của mình. Chủ phòng sẽ có nhiều đặc quyền như chọn bản đồ, chọn gió, sét xuất hiện trong bản đồ, chọn vật phẩm và mời người chơi khác.

Hiện tại, Gungun Online có 4 loại bản đồ chính và 8 loại địa hình. Mỗi bản đồ sẽ có vòng tròn môi trường khác nhau để tạo chiến thuật phong phú cho người chơi thỏa sức khám phá.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 4Phòng chờ là nơi gamer chuẩn bị vào trận và trò chuyện với nhau

Ngoài chế độ PVP, người chơi sẽ trải nghiệm thêm chế độ PVE bằng cách tham gia các phó bản. Trong chế độ này, người chơi sẽ đấu với các NPC để luyện cấp, kiếm tiền, kiếm vật phẩm hiếm…. Cấp độ phó bản càng cao sẽ càng nhiều thử thách và boss càng mạnh, đây là tính năng thường thấy trong các dòng game nhập vai và kích thích người chơi khám phá game.

Gungun Online phô diễn hệ thống chiến trường hoành tráng, tiết lộ thời gian Alpha Test 5Người chơi sẽ phải chiến đấu với boss để vượt ải như các game nhập vai khác

Link tải Android: https://bit.ly/GungunAndroid – IOS: https://bit.ly/GungunIOS

Teaser: https://gungun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt