GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi

Những ai muốn trải nghiệm game bắn súng nhẹ nhàng (không phải dạng “headshot” hardcore) thì GunGun Online là game rất phù hợp với bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2016 Tin game
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online

Những ai muốn trải nghiệm game bắn súng nhẹ nhàng (không phải dạng “headshot” hardcore) thì GunGun Online là game rất phù hợp với bạn.

 

GunGun Online là sản phẩm game được lên ý tưởng, phát triển bởi Vmoga. Đây là game bắn súng đề cao tính giải trí và cổ vũ tính chiến thuật trong cách đánh. Theo đó trò chơi vẫn giữ gameplay đặc trưng bởi dạng ngắm trúng mục tiêu qua việc căn chỉnh góc độ/điểm rơi của đạn trên màn hình ngang tưởng rằng đã xưa cũ nhưng điều ấy lại trở nên mới mẻ và vô cùng hấp dẫn trong GunGun Online.

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 0

Kế thừa những đặc sắc từ huyền thoại một thời Gunbound trên nền tảng PC, GunGun Online đã biết phát huy những điểm nổi trội về đồ họa, thiết kế nhân vật và xử lí thêm phương diện hình ảnh còn sơ sài. Giờ đây cầm trên tay phiên bản dạng mobile, không ít game thủ như không nhận ra Gunbound nguyên bảnthuở nào.

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 1

Không gian trong GunGun Online tuy có giới hạn nhất định ở chiều kích song luôn chú ý tới sự gần gũi, tạo được thiện cảm với người chơi ở những hình ảnh dễ mến, thân thuộc. Hơn thế nữa, chúng ta không thể không ghi nhận những phát triển ở phiên bản mobile này khi có thêm nhiều cảnh trí mới tạo được niềm hứng thú chiến đấu cho người chơi nhập vai. Và là một sản phẩm game mobile do người Việt sản xuất, GunGun Online luôn tạo ra nhiều yếu tố trong game sao cho gần gũi với sự tiếp nhận, trải nghiệm của game thủ Việt nhất.

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 2

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 3

Với phiên bản mobile này, nhân vật, linh vật lẫn vật phẩm trong game thực sự phong phú, đa dạng hơn. Trong đó đáng chú nhất ở hệ thống nhân vật khi số lượng “tham chiến” lên tới gần 15 nhân vật. Những nhân vật quen thuộc với bất kì ai như Đường Tăng, Hư Trúc, Tiêu Phong, Naruto,…đều được nhà sản xuất đưa vào game. Ngoài ra, những tên nhân vật chẳng hạn Yugioh, Tiểu Cương Thi là những nhân vật mới, có thể nhiều game thủ còn cảm thấy lạ lẫm. Đây cũng là điểm bổ sung, làm phong phú hóa, sinh động hóa hệ thống tướng trong game của NSX.

GunGun Online có lối đánh nhẹ nhàng, gần gũi như một game casual chính hiệu. Bạn hoàn toàn có được những phút giấy thực sự thoải mái khi trải nghiệm GunGun Online phiên bản mobile này.

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 4

Được biết vào ngày ngày 22/8/2016 vừa qua, NPH đã tiến hành update mới tựa game này với nhiều cải tiến, chỉnh sửa đặc biệt. Cụ thể đó là bổ sung thêm 3 ngôn ngữ mới hỗ trợ gamer từ ngước ngoài; mở kỹ năng CHÍ MẠNG của Sa Ngộ Tĩnh và kỹ năng HỒNG THUẪN của Trư Bát Giới; mở bán các loại Phù và Thạch Cấp Cam. Kế đến là nhiều điều chỉnh liên quan về Linh vật, Nhân vật và Cửa hàng.

Đặc biệt game đã fix lỗi treo trận đấu khi mạng yếu hoặc có một user mạng bị yếu thành công. Kế đến fix lỗi delay đạn Rùa 2* bị sai Và fix nhiều lỗi về mặt hiển thị khác đảm bảo trải nghiệm game tốt nhất!

GunGun Online khơi dậy niềm đam mê về một thời “trẻ trâu” mà giàu cảm xúc.

Trang chủ: https://gungun.vn

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 5

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 6

GunGun Online: Đơn giản trong thiết kế mà “max phê” trong chế độ chơi 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển