Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06

Sau thời gian thử nghiệm để hoàn thiện, Gungun Online sẽ chính thức mở bản Open Beta và tặng giftcode trị giá 200.000đ vào 10h sáng ngày 30/06/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2016 Tin game
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online

Sau thời gian thử nghiệm để hoàn thiện, Gungun Online sẽ chính thức mở bản Open Beta và tặng giftcode trị giá 200.000đ vào 10h sáng ngày 30/06/2016.

Hiện tại, người chơi đã có thể tải game trên các kho ứng dụng của Android, IOS và WP. Gungun Online là game bắn súng tọa độ trên mobile định hướng eSport do người Việt tự phát triển. Game mang yếu tố thi đấu của Gunbound và các tính năng phát triển nhân vật của dòng game nhập vai.

Gungun Online giữ nguyên hệ thống tính lượt và mang tính chiến lược cực cao của Gunbound, người chơi sẽ phải tính toán góc bắn, đạn, kỹ năng trong vài giây và tiến hành đấu, nếu tính toán quá lâu sẽ bị qua lượt và mất khá nhiều lợi thế. Các yếu tố của map như lốc xoáy, sét, gió, Thor (súng tăng sát thương)… là những đặc trưng trong map. Vì vậy, ngoài tính toán đạn và chọn loại kỹ năng, người chơi cần chú ý đến các yếu tố này để bắn chính xác.

Thứ tự lượt bắn đầu tiên của người chơi phụ thuộc hoàn toàn vào việc người chơi chọn Linh Vật gì trước mỗi trận đấu. Mỗi Linh Vật có một độ trễ (Delay) riêng, Linh Vật có Delay thấp sẽ được ưu tiên ở lượt bắn đầu tiên của trận đấu. Người chơi có thể xem thông tin này ở phần thông tin Linh Vật.

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 0Biểu tượng đồng hồ cát thể hiện độ trễ của Linh Vật, ảnh hưởng tới thứ tự bắn

Khi vào trận đấu, người chơi cần chú ý đến phần thông tin Delay nằm bên dưới màn hình. Delay thấp đồng nghĩa với việc được bắn trước. Ngoài ra, khi sử dụng các vật phẩm bổ trợ chiến đấu như Pháo sinh đôi, Bánh kẹp hồi máu, các loại đạn S1, S2, SS càng mạnh và thời gian suy nghĩ trước khi bắn càng lâu thì độ Delay của nhân vật càng cao.

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 1Khá nhiều yếu tố để tính độ Delay trong chiến đấu của Gungun Online

Để tham gia các trận đấu PVP, người chơi sẽ chọn các chế độ tương ứng trong Đấu Trường như Đấu Đơn, Đấu Đôi Sinh Tử, Đấu Đôi Cướp Cờ, Tam Chiến, Hỗn Chiến. Trong đó, Đấu Đơn là chế độ đấu 1vs1 với người chơi online khác. Đấu Đôi Sinh Tử là chế độ 2vs2 đấu online. Người chơi chết trong chế độ này sẽ không được hồi sinh và đội nào chết hết 2 thành viên trước sẽ là đội thua

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 2Đấu Đôi là tiền đề tổ chức các giải đấu eSport trong Gungun Online

Nếu chọn chế độ Đấu Đôi Cướp Cờ, người chơi sẽ chia thành hai đội mỗi đội có 3 điểm, người chơi chết trong chế độ này sẽ được hồi sinh và trừ đi một điểm. Đội thua là đội chết cả 2 thành viên trước khi hồi sinh hoặc điểm trừ về 0.

Tam Chiến là chế độ mỗi người sẽ chống lại hai người khác, người nào sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Hỗn Chiến là chế độ giống Tam Chiến nhưng số lượng người chơi là 4. Chế độ Tam Chiến và Hỗn Chiến sẽ được Gungun Online cập nhật trong các phiên bản sau.

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 3Người chơi sẽ được trải nghiệm Tam Chiến, Hỗn Chiến trong các phiên bản sau

Đặc biệt, trong trận đấu người chơi có thể trải nghiệm chế độ Sudden Death. Khi trận đấu kéo dài quá 20 lượt, chế độ Sudden Death được kích hoạt để giúp cho việc kết thúc trận đấu nhanh hơn. Mưa bom sẽ xuất hiện và người chơi sẽ được bắn 2 lượt đạn trong lượt đi của mình với đạn S1, S2 và không được phép sử dụng vật phẩm bổ trợ trong chế độ này.

Màn hình thắng thua sẽ hiển thị kết quả trận đấu và điểm số Xếp Hạng nhận được của từng người chơi. Điểm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào danh hiệu hiện tại của người chơi. Vì vậy, dứt điểm càng nhanh càng tốt là điều mà người chơi nên ưu tiên trong Gungun Online.

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 4Sudden Death được kích hoạt để kết thúc trận đấu nhanh hơn

Nếu chưa vào trận đấu, người chơi có thể tập trung ở phòng chờ và trò chuyện với nhau. Tại đây, người chơi cũng có thể tự tạo phòng đấu và mời, kick người chơi khác ra khỏi phòng của mình

Chủ phòng sẽ có nhiều đặc quyền như chọn bản đồ, chọn gió, sét xuất hiện trong bản đồ, chọn vật phẩm và mời người chơi khác.

Hiện tại, Gungun Online có 4 loại bản đồ chính và 8 loại địa hình. Mỗi bản đồ sẽ có vòng tròn môi trường khác nhau để tạo chiến thuật phong phú cho người chơi thỏa sức khám phá.

Gungun Online chính thức khai súng, mở bản Open Beta vào ngày 30/06 5Các yếu tố môi trường xuất hiện trong trận đấu giúp tăng phần kịch tính

Ngoài chế độ PVP, người chơi sẽ trải nghiệm thêm chế độ PVE bằng cách tham gia các phó bản. Trong chế độ này, người chơi sẽ đấu với các NPC để luyện cấp, kiếm tiền, kiếm vật phẩm hiếm…. Cấp độ phó bản càng cao sẽ càng nhiều thử thách và boss càng mạnh, đây là tính năng thường thấy trong các dòng game nhập vai và kích thích người chơi khám phá game.

Gungun Online là game bắn súng tọa độ trên mobile lấy cảm hứng từ huyền thoại Gunbound. Ngoài các tính năng kế thừa từ Gunbound, người chơi sẽ khám phá thêm các tính năng của dòng game nhập vai như ghép đồ, cường hóa, phân giải trang bị và các map mới. Gungun Online sẽ chính thức mở bản Open Beta vào 10h ngày 30/06/2016 với cả ba phiên bản Android, IOS và WP. Hiện tại, người chơi đã có thể tải game và chờ đón giftcode Nước Mắt Rồng cùng chuỗi event hấp dẫn trong ngày Open Beta.

Link tải Android: https://bit.ly/GungunAndroid

Link tải IOS: https://bit.ly/GungunIOS

Link tải WP: https://bit.ly/WPGungunFinal

Teaser: https://gungun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis