Guardians of Cloudia – Game phiêu lưu cùng waifu chính thức ra mắt

Với lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa dễ thương, cuối cùng Guardians of Cloudia cũng đã ra mắt phiên bản tiếng Anh dễ tiếp cận hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Tin game

Với lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa dễ thương, cuối cùng Guardians of Cloudia cũng đã ra mắt phiên bản tiếng Anh dễ tiếp cận hơn.

Được phát triển bởi NEOCRAFT, Guardians of Cloudia là tựa game nhập vai với lối chơi hấp dẫn, đã từng làm mưa làm gió khi ra mắt ở khu vực Đài Loan. Cùng với việc mở cửa đăng ký sớm phiên bản tiếng Anh, Guardians of Cloudia hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm cộng đồng trong thời gian tới.

Guardians of Cloudia - Game phiêu lưu cùng waifu chính thức ra mắt 0

Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên Guardians of Cloudia vẫn là món ăn ngon với nguyên liệu khiêm tốn khi khắc họa nhân vật và thế giới mở vô cùng chi tiết. Đặc biệt thế giỡi mở sôi động với vô số hoạt động, khám phá và những lựa chọn mới chính là điểm nhấn giữ chân game thủ.

Guardians of Cloudia - Game phiêu lưu cùng waifu chính thức ra mắt 1

Ngay từ giai đoạn đầu bước vào game, game thủ có thể tự do lựa chọn 5 class khác nhau gồm Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ. Mỗi class sẽ có chỉ số và kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu riêng, tuy nhiên việc tự do lựa chọn giới tính và nghề nghiệp này đã giúp game thủ có định hướng phong cách chơi của mình ngay từ giai đoạn đầu của game.

Guardians of Cloudia - Game phiêu lưu cùng waifu chính thức ra mắt 2

Lối chơi của game khá đa dạng khi ngoài việc đi cảnh vượt ải, khám phá thế giới game thủ còn có thể thám hiểm hiểm hầm ngục, thách đấu boss khủng, săn trộm. Ngoài ra hệ thống trang phục và thú nuôi, cưỡi trong game cũng là yếu tố quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp của những nàng waifu trong Guardians of Cloudia.

Guardians of Cloudia - Game phiêu lưu cùng waifu chính thức ra mắt 3

Hiện tại game đã mở cửa đăng ký trước phiên bản tiếng Anh ở Google Play, tuy nhiên nếu game thủ muốn trải nghiệm trước vẫn có thể tải game như sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/GuardiansofCloudiaOfficial/

Đăng ký trước phiên bản tiếng Anh: Android

Tải và trải nghiệm phiên bản Đài Loan: AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới