GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được remastered trên PC và Mobile

Sắp tới đây bộ 3 GTA gắn liền với tuổi thơ game thủ 8x 9x sẽ có phiên bản làm lại Remastered trên nền tảng PC, Console và Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Tin game

Sắp tới đây bộ 3 GTA gắn liền với tuổi thơ game thủ 8x 9x sẽ có phiên bản làm lại Remastered trên nền tảng PC, Console và Mobile.

GTA 3, Vice City và San Andreas là 3 phiên bản GTA ấn tượng nhất từng gắn bó mật thiết với quá trình trưởng thành của game thủ 8x 9x Việt Nam. Mới đây theo chuyên trang Kotaku thì 3 phiên bản huyền thoại này sẽ được làm lại và nếu thuận lợi thì những phiên bản remastered đầu tiên của bộ 3 game này sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được remastered trên PC và Mobile 0

Qua đó phiên bản làm lại của GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được phát hành theo dạng kỹ thuật số trên Xbox Series X/S, PS5, Xbox One, PS4, Nintendo Switch, Google Stadia và đặc biệt là có cả trên điện thoại di động. Các phiên bản trên console sẽ ra mắt ngay trong năm nay, trong khi đó phiên bản trên PC và Mobile sẽ cần đợi đến năm 2022.

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được remastered trên PC và Mobile 1

Đồ họa trong phiên bản mới của GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được làm lại với Unreal Engine. Tuy có nhiều cách tân nhưng tổng thể giao diện của các trò chơi vẫn sẽ giữ được cái hồn như thời còn trên PS2. Nhìn chung thì giao diện người dùng đang được cải thiện để có màn hình độ phân giải cao hơn, nhưng phong cách sẽ không thay đổi.

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được remastered trên PC và Mobile 2

Bên cạnh bộ 3 nói trên, Rockstar cũng đang cân nhắc làm lại Red Dead Redemption. Tuy nhiên họ sẽ chờ vào kết quả của GTA 3, San Andreas và Vice City. Nếu dự án này thành công, một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong tương lai.

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được remastered trên PC và Mobile 3

Nhìn chung đây là một tin vui đối với cộng đồng game thủ khi những tựa game huyền thoại đang dần chuyển mình và trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian này. Game thủ yêu thích có thể để lại ý kiến trong phần bình luận dưới đây.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20