GT Manager – Game quản lý đua xe thể thao nắm vững nghệ thuật của cuộc đua

Tiny Digital Factory hiện đã ra mắt GT Manager - game quản lý đua xe tại trung tâm của môn đua xe thể thao cho các thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Tin game

Tiny Digital Factory hiện đã ra mắt GT Manager – game quản lý đua xe tại trung tâm của môn đua xe thể thao cho các thiết bị iOS và Android.

GT Manager cho phép bạn kiểm soát đội đua xe thể thao của riêng mình, nơi bạn có thể nắm vững nghệ thuật của cuộc đua với tư cách là người quản lý đội đua thông qua trải nghiệm tập trung vào việc đưa ra quyết định chiến thuật từ phòng quan sát.

GT Manager - Game quản lý đua xe thể thao nắm vững nghệ thuật của cuộc đua 0

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai sâu sắc, được củng cố kiến thức chuyên môn của mình trên đường đua và xây dựng mạng lưới quan hệ với các chuyên gia hàng đầu để trở thành người đứng đầu trong thế giới hỗn loạn của môn đua xe thể thao.

GT Manager - Game quản lý đua xe thể thao nắm vững nghệ thuật của cuộc đua 1

Người chơi sẽ phải kiểm soát mọi khía cạnh của đội cả trước, trong và sau cuộc đua. Bạn sẽ đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến đầu tư và quản lý ngân sách của nhóm. Từ yếu tố của nhóm, bạn có thể quản lý nhiều khía cạnh hơn trong cuộc sống của nhóm, bao gồm đào tạo và tìm kiếm tài trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Disco Elysium – Game nhập vai trinh thám lấy cảm hứng từ thể loại TRPG

Tuy nhiên, lúc ở trên đường đua sẽ còn nhiều yếu tố hơn nữa cần xem xét. Người chơi không chỉ phải đảm bảo tốc độ nhanh hơn đối thủ mà còn cần phải xem xét độ mòn của lốp, cài đặt xe và những thông tin do đội đua của bạn cung cấp.

GT Manager - Game quản lý đua xe thể thao nắm vững nghệ thuật của cuộc đua 2

GT Manager được hình thành bởi một nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi đua xe. GT Manager là kết quả của sự nỗ lực, cống hiến từ những người có chuyên môn. Game được phát triển, sản xuất và chỉnh sửa hoàn toàn bởi studio có trụ sở tại Lyon từ The Tiny Digital Factory.

Tải game GT Manager cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới