Greedy Cave – Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền

Không chỉ là một tính năng được MU Awaken VNG cập nhật cho lục địa của mình, Greedy Cave còn là một mỏ Zen dồi dào mà người chơi không muốn bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2018 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Không chỉ là một tính năng được MU Awaken VNG cập nhật cho lục địa của mình, Greedy Cave còn là một mỏ Zen dồi dào mà người chơi không muốn bỏ lỡ.

Đối với các tay chơi đời đầu, Greedy Cave trong MU Awaken VNG có vẻ như là một tính năng mới lạ, bởi lẽ ở những tiền bản trước đó, tính năng này gần như chưa từng xuất hiện. Song với fan cuống MU Online thế hệ mới, việc xuất hiện một tính năng như Greedy Cave là hoàn toàn bình thường, miễn là nó vẫn phù hợp với khung sườn, bối cảnh của game.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 0

Sau một thời gian ngắn gia nhập lục địa MU Awaken VNG người chơi đã ít nhiều làm quen được với những hoạt động, tính năng đặc sắc có trong game. Qua đó Lost Tower, Thí Luyện Thiên Sứ đều là những hoạt động đem lại lượng Zen dồi dào, song nhanh và hiệu quả nhất phải kể đến Greedy Cave.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 1

“Greedy Cave – Động tham lam” là một cái tên miêu tả đúng đến từng chữ của hoạt động này. Đặt chân vào Greedy Cave, người chơi hoàn toàn bị mê hoặc bởi hang động chứa toàn vàng là vàng. Vàng rải rác ở khắp mọi nơi, ở từng ngóc ngách trong hang động, Boss dát vàng, rồng vàng, kho báu vàng…tất cả như nhằm khoe lên vẻ giàu có của nơi đây.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 2

Và đương nhiên, Vàng đồng nghĩa với Zen, còn Zen thì lại là đơn vị tiền tệ mà ai cũng cần trong MU Awaken VNG. Để có thể thu thập được Zen thông qua hoạt động Greedy Cave, người chơi cần phải có những sự chuẩn bị kỹ càng, “may túi ba gang – mang đi mà đựng”.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 3

Trước hết, điều kiện để một nhà thám hiểm được gia nhập vào Greedy Cave là người chơi đó phải thăng chức lên Dark Knight II/Soul Master II hoặc High Elf II, tùy vào mỗi Class. Vì quái trong Greedy Cave khá khỏe và được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, nên người chơi cũng nên lượng sức, tránh trường hợp bị vàng làm mờ mắt mà phải ra về với cảnh tay trắng.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 4

Nhiệm vụ để hoàn thành Greedy Cave hết sức đơn giản, đó là người chơi chỉ việc tiêu diệt hết quái có trong hoạt động, ngoài ra, nếu muốn nhận được nhiều Zen hơn, hãy cố tiêu diệt Boss của Greedy Cave, và bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự khác biệt trong số Zen thu lại.

Mỗi ngày, cổng vào Greedy Cave chỉ mở ra duy nhất 1 lần, đồng nghĩa với việc người chơi chỉ có thể tham gia hoạt động này 1 lần 1 ngày. Lời khuyên dành cho bạn là nếu có thể, hãy tham gia Greedy vào thời điểm đăng nhập cuối cùng trong ngày, khi đó, lượng lực chiến của bạn sẽ là cao nhất và tăng số lượng Zen mà mình có thể nhận được lên tối đa.

Greedy Cave - Tính năng mới mẻ và hiện đại trong MU Awaken VNG giúp người chơi kiếm bộn tiền 5

Như đã nói, Greedy Cave vốn là sự kiện cung cấp Zen hàng đầu của MU Awaken VNG, vậy nên nếu chăm chỉ hoàn thành mỗi ngày, Zen sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Song càng về sau lượng Zen yêu cầu trong mỗi hoạt động sẽ càng nhiều hơn, nên game thủ không nên chủ quan mà bỏ qua hoạt động này, tránh trường hợp thiếu thốn về sau.

Trang chủ https://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap