GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt

Tựa game nhập vai GrandChase có thương hiệu lâu đời tại Hàn Quốc sắp sửa tung ra phiên bản di động quốc tế, trong đó có hỗ trợ cả gói ngôn ngữ tiếng Việt nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2018 Tin game

Tựa game nhập vai GrandChase có thương hiệu lâu đời tại Hàn Quốc sắp sửa tung ra phiên bản di động quốc tế, trong đó có hỗ trợ cả gói ngôn ngữ tiếng Việt nữa.

GrandChase Online ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 đã nhanh chóng trở thành tựa game nhập vai màn hình ngang cổ điển được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc bên cạnh các sản phẩm cùng thể loại khác như Dungeon Fighter Online, Maplestory và Ghost Online.

Theo đó sản phẩm mang đến lối chơi nhập vai cuộn cảnh khá lạ cùng đồ họa đầy màu sắc bên cạnh cơ chế chiến đấu hành động cực kỳ sướng tay nữa. Tuy vậy việc phát triển của trò chơi này đã bị chững lại sau một thời gian biến cố, đồng thời số lượng người chơi ngày càng ít ở cả máy chủ Hàn Quốc lẫn Quốc tế đã khiến cho GrandChase bản PC phải đóng cửa sau 11 năm ra mắt.

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 0

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 1

Tuy nhiên giờ đây người chơi có thể tiếp tục chuỗi hành trình phiêu lưu trong thế giới GrandChase bằng phiên bản mobile quốc tế, hỗ trợ đa ngôn ngữ hoàn toàn tiện lợi và do chính công ty KOG Games – Hàn Quốc (cha đẻ của thương hiệu GrandChase) phát hành.

Được thiết kế theo phong cách nhập vai thẻ tướng thế hệ mới, trong GrandChase Mobile bạn có thể thu phục rất nhiều vị anh hùng vào đội hình của mình. Trong đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu hoàn toàn khác biệt, cũng như đóng vai trò tác chiến khác nhau trong tổ đội 4 người.

Do vậy trước các trận chiến bạn phải tính toán chiến thuật để lựa chọn đội hình hợp lý đi kèm với việc thao tác di chuyển, chiến đấu liên tục các anh hùng của mình để giành lợi thế lớn nhất.

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 2

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 3

Do game mobile GrandChase thuộc dòng game thế hệ mới nên trong mỗi trận chiến bạn có thể tham gia điều khiển nhóm anh hùng của mình một cách dễ dàng bằng việc kéo và nhấn chạm màn hình để chọn mục tiêu và vị trí sử dụng kỹ năng. Ngoài ra game cũng hỗ trợ hệ thống auto nhưng sẽ không đảm bảo việc giành chiến thắng tuyệt đối vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy tự tay điều khiển để đảm bảo chiến lược của mình được diễn ra tốt đẹp hơn.

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 4

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 5

Tất nhiên đằng sau hàng loạt cửa ải, con boss hay các lôi đài, đấu trường thử thách thì công việc chính của người chơi vẫn là thu thập và phát triển đội hình để chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bằng hàng loạt tính năng quen thuộc như nâng cấp vũ khí giáp trụ, bồi dưỡng phẩm chất anh hùng, cường hóa kỹ năng, kích duyên,…v…v…

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 6

GrandChase – Game mobile chất lượng từ Hàn Quốc sắp hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt 7

Tuy vậy có một điểm mà người chơi sẽ cảm thấy không thoải mái chính là góc nhìn cuộn cảnh đã thay đổi thành từ trên xuống, nhưng bù lại thì phần đồ họa được chăm chút hơn với toàn thể thiết kế nhân vật và kỹ năng đều được 3D hóa đầy tỉ mỉ so với phiên bản PC cách đây nhiều năm về trước. Qua đó GrandChase bản mobile khiến bạn có trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ bên cạnh những âm điêu, khung cảnh chiến trường đầy hoa mỹ và chiêu thức vô cùng hoành tráng.

Trang chủ https://vn.grandchase.net

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA