Grand Alliance – Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 4, tựa game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ anime có tên gọi Grand Alliance hiện đã có sẵn cho cả iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 4, tựa game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ anime có tên gọi Grand Alliance hiện đã có sẵn cho cả iOS và Android.

Grand Alliance đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Crunchyroll Games khi sử dụng một IP anime để sáng tạo nên một tựa game cực kỳ ấn tượng. Game còn là sự hợp tác của Viz Media và Gaudium.

Như Terry Li – tổng giám đốc Trò chơi tại Crunchyroll cũng có chia sẻ: “Việc phát hành Grand Alliance thể hiện một bước tiến mới của Crunchyroll Games, vì đây là tựa game đầu tiên của chúng tôi không dựa trên IP hiện có hoặc cốt truyện đã biết.

Một phần của bước đột phá thử nghiệm này chính là đã tạo ra một thế giới phong phú, hấp dẫn nhờ sự hợp tác với VIZ Media và Gaudium. Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi thêm nữa để chia sẻ cho người hâm mộ được cùng khám phá.

Grand Alliance - Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu 0

Trong tựa game nhập vai hành động này, người chơi sẽ theo chân Amelia, công chúa cuối cùng còn sót lại của một đế chế đã sụp đổ. Sau vụ ám sát gia đình cô, đất nước bị chia cắt và với mong muốn được đoàn tụ, vị công chúa này đã đứng lên chiến đấu.

Grand Alliance - Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Grand Alliance – Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng

Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến thời gian thực, bạn sẽ xây dựng một đội hình gồm 3 anh hùng. Mỗi anh hùng đều sở hữu nhiều kĩ năng riêng độc đáo. Sẽ có hơn 30 người được phân chia theo các class khác nhau như chiến binh, xạ thủ, pháp sư,…cho bạn lựa chọn. Game sẽ mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động lý thú trong mỗi tình tiết, mỗi bước phát triển.

Grand Alliance - Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu 2

Được biết, trong giai đoạn đăng kí trước đã có đến 90.000 người tham gia. Chính vì vậy, những người chơi đó sẽ được tặng 25.000 vàng, 25 biểu tượng của mỗi class, 1.250 viên ngọc miễn phí, Bom trọng lực cấp 5 và anh hùng Clarissa khi đăng nhập vào trò chơi.

Grand Alliance - Game ARPG lấy cảm hứng từ anime chính thức ra mắt toàn cầu 3

Ngoài ra, sự kiện quà đăng nhập 7 ngày còn mang đến một anh hùng khác là Daisy để người chơi bổ sung thêm những sự lựa chọn cho đội hình của mình. Grand Alliance hiện đã có trên App Store và Google Play.

Tải game Grand Alliance cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ