Gotham Knights chia sẻ đoạn gameplay mới của cô nàng Bat Girl xinh đẹp

Gotham Knights chia sẻ tiêu điểm nhân vật mới nhất là Batgirl của Barbara Gordon với lối chơi cuốn mắt không kém phần điệu nghệ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2022 Tin game

Gotham Knights chia sẻ tiêu điểm nhân vật mới nhất là Batgirl của Barbara Gordon với lối chơi cuốn mắt không kém phần điệu nghệ.

Gotham Knights liên tục giới thiệu các đoạn trailer mới nhất về từng nhân vật chính trong game trở lại vào tháng 6 như một nỗ lực trong việc quảng bá hình ảnh của tựa game. Nhân vật đầu tiên được thể hiện là Dick Grayson’s Nightwing, sau đó là Tim Drake’s Robin.

Những điểm nhấn về nhân vật này mang đến cái nhìn gần gũi hơn một chút về các nhân vật có thể chơi được của Gotham Knights, gợi ý rõ ràng về động cơ của các nhân vật trong khi mang đến các chỉnh sửa về lối chơi mở rộng và giao diện chiến đấu độc đáo.

Gotham Knights chia sẻ đoạn gameplay mới của cô nàng Bat Girl xinh đẹp 0

Sự xuất hiện lần lượt của các nhân vật dần dần được hé lộ trong từng phân đoạn trailer của WB Games Montreal dù họ có phần quyết định hơi chậm trễ. Mới đây tại sự kiện San Diego Comic-Con chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh về nhân vật nữ duy nhất trong đội hình của Gotham Knights.

Trong trailer tiêu điểm nhân vật lần này, Batgirl thừa nhận biệt danh trong quá khứ của cô là Oracle và trách nhiệm bảo vệ thành phố Gotham, giống như cha cô là Jim Gordon đã từng làm. Có vẻ như cái chết của cha cô ấy sẽ có một tác động ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách nhân vật của cô ấy trong Gotham Knights, đoạn trailer tạo cảm giác như đang xem một thước phim điện ảnh chính hiệu của WB.

Gotham Knights chia sẻ đoạn gameplay mới của cô nàng Bat Girl xinh đẹp 1

Có thể thấy cách chơi của Batgirl có vẻ giống với phần hướng dẫn chơi màn đầu tiên của Gotham Knights, với việc phô diện rất nhiều đòn đánh năng đô trên không cùng khả năng sử dụng AoE Batarang điêu luyện.

Có thể xem thêm: Lục Địa Loren ADNX – Khi huyền thoại tái sinh với diện mạo mới

Lối chơi của Batgirl có lẽ thanh thoát và nhanh nhẹn hơn 2 nhân vật trước, thêm nữa cô có nhiều ngón đòn nguy hiểm đòi hỏi phải phản công khéo léo. Điểm sáng lớn nhất chính là Batgirl có thể sử dụng món vũ khí Tonfa có thể biến đổi linh hoạt thành côn nhị khúc để tấn công áp đảo đối thủ cực kỳ độc đáo.

Gotham Knights chia sẻ đoạn gameplay mới của cô nàng Bat Girl xinh đẹp 2

Đoạn trailer sau đó kết thúc với phân cảnh Batgirl đi đến Blackgate Penitentiary, nơi một cuộc bạo động đang diễn ra có thể đóng vai trò quan trọng đối với cốt truyện của Gotham Knights. Batgirl cũng có nhiều phụ kiện chiến đấu chuyên dụng cho riêng mình, với một bộ giáp màu tím có những miếng bảo hộ che chắn màu vàng trước ngực và vai.

Gotham Knights chia sẻ đoạn gameplay mới của cô nàng Bat Girl xinh đẹp 3

Bên cạnh đó, những phân cảnh khác cho người xem cái nhìn cận cảnh về khả năng phối hợp chiến đấu đồng đội cùng với các thành viên khác của Bat Family. Sau Nightwing, Robin và Batgirl, có lẽ giờ đây người hâm mộ rất háo hức muốn xem màn trình diễn sắp tới của Red Hood đáng được mong chờ, vì đây là nhân vật có tính cách thú vị nhất trong bộ tứ Gotham Knights.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản