Good pizza great pizza – Học cách xây dựng thương hiệu qua game

Good pizza great pizza là tựa game quản lý nhà hàng với lối chơi hấp dẫn, thông qua đó game thủ sẽ hiểu rõ và chiều lòng khách hàng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game

Good pizza great pizza là tựa game quản lý nhà hàng với lối chơi hấp dẫn, thông qua đó game thủ sẽ hiểu rõ và chiều lòng khách hàng hơn.

Có nên mở nhà hàng để khởi nhiệp không? Khách sẽ phản ứng ra sao nếu đồ ăn lên chậm? Bao lâu hồi vốn?… Vốn là những câu khỏi khó nuốt nhất dành cho những game thủ đang ấp ủ giấc mở khởi nghiệp. Tuy nhiên thay vì vất vả tìm kiếm câu trả lời thực tế thì Good pizza great pizza lại là tựa game hợp lý nhất khi mô phỏng chân thật phản ứng của khách hàng cùng những công đoạn cần thiết để bạn có thể mở nhà hàng.

Good pizza great pizza - Học cách xây dựng thương hiệu qua game 0

Qua đó game sở hữu đồ họa khá đơn giản, nhưng bù lại lối chơi của game thì lại vô cùng đa dạng và biến hóa. Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai một ông chủ vừa mở nhà hàng Pizza trên một con phố sầm uất, tuy nhiên trên con phố này lại có vô số đối thủ cạnh tranh và game thủ phải học cách chiều lòng thượng đế để đảm bảo doanh thu và phát triển thương hiệu sau này.

Good pizza great pizza - Học cách xây dựng thương hiệu qua game 1

Đặc biệt, game thủ sẽ không đơn giản chỉ lôi bánh từ lò ra và đưa cho khách hàng mà bạn còn phải đích thân trò truyện, lắng nghe cũng như hiểu rõ vị khách đó thích hương vị nào để có thể đem đến chiếc bánh hợp khẩu vị nhất. Ban đầu nguyên liệu của bạn sẽ khá hạn chế, tuy nhiên càng về sau sẽ càng có nhiều nguyên liệu mới như nấm, rau củ quả, chuối, tiêu để phục vụ công thức riêng cho khách hàng.

Good pizza great pizza - Học cách xây dựng thương hiệu qua game 2

Nghe qua thì đơn giản, tuy nhiên số hương liệu ấy bạn phải đi chợ hàng ngày để mua đủ và nếu không có thì khách sẽ giận bỏ đi, còn mua nhiều quá mà không hiệu quả thì hãy cứ xác định là ôm lỗ doanh thu ngày đó nhé. Ngoài ra những vị khách khi nói chuyện với bạn sẽ có một thanh trạng thái, nếu bạn làm bánh quá lâu thanh trạng thái và cảm xúc của khách sẽ tụt càng nhanh đi kèm với đó là bạn sẽ mất kha khá tiền Tips hoặc tệ hơn sẽ là thương hiệu bạn vừa gầy dựng.

Good pizza great pizza - Học cách xây dựng thương hiệu qua game 3

Nhìn chung Good pizza great pizza là một tựa game đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như khả năng quan sát và nhận biết của game thủ. Với một số người thì tựa game này khá phiền hà, tuy nhiên khi bạn hiểu rõ tình huống và biết được cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì dù là game hay đời thật, đây vẫn là phép thử khá tốt dành cho game thủ muốn khởi nghiệp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt