Gọi vốn được 700 triệu, viên gạch đầu tiên của 300475 đã thành hình

Sau thông tin chính thức gọi vốn cho dự án khủng 300475 thì nhà phát triển Hiker Games đã chính thức bước vào giai đoạn phát triển game.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Tin game

Sau thông tin chính thức gọi vốn cho dự án khủng 300475 thì nhà phát triển Hiker Games đã chính thức bước vào giai đoạn phát triển game.

Cùng với sứ mệnh tái hiện lại ký ức hào hùng của dân tộc, dự án 300475 đã gọi vốn thành công được gần 700 triệu sau tuần đầu tiên, thậm chí có hơn 4 game thủ ủng hộ dự án ở mốc quyên góp cao nhất là 50 triệu. Đáp lại tấm chân tình và sự mong mỏi của game thủ Việt Nam, mới đây nhà phát triển Hiker Games đã chính thức bắt tay thực hiện dự án mặc dù cột mốc cuối cùng 20 tỷ vẫn còn khá xa.

Gọi vốn được 700 triệu, viên gạch đầu tiên của 300475 đã thành hình 0

Thông qua trang chủ gọi vốn của Hiker Games, nhà phát triển đã cập nhật một số thông tin sơ bộ về dự án đầy tự hào dân tộc này như sau:

+ Đội ngũ studio sẽ không thiết kế game theo hướng kết hợp các bài giảng lịch sử khô khan như 7554.
Chúng tôi xác định làm game là để truyền cảm hứng cho người chơi tìm hiểu thêm về lịch sử, chứ không dùng game như một công cụ để học lịch sử.
+ Trọng tâm được hướng tới là làm thật tốt trải nghiệm đối với người chơi và thể hiện được những đặc thù riêng của những trận chiến trong kháng chiến chống Mỹ.
+ Các thông tin lịch sử sẽ được truyền tải bằng cách đan xen, lồng ghép phù hợp , chứ không lê thê như phần intro của 7554.
+ Không cố nhồi nhét thời lượng, khối lượng, nếu không làm cho game tốt hơn.
+ Những yếu tố quyết định đưa vào game, thì sẽ phải đưa vào với tinh thần khắt khe nhất.
+ Về nội dung game, studio sẽ không thần thánh hoá, thổi phồng thái quá bất kì chi tiết nào, cũng như với các nội dung liên quan. Đồng thời, chúng tôi sẽ tôn trọng và cẩn thận với các nội dung, sử liệu được sử dụng, tránh bóp méo sự thật và bôi nhọ nhân phẩm một cách sai trái bất kì bên nào trong cuộc chiến.

Ngoài ra “Studio dự kiến sẽ thiết kế khoảng 15-18 màn chơi, với thời lượng chơi trung bình cho phần chơi single là 5h-6h. Con số ước lượng này, được tham chiếu theo tiêu chuẩn của một vài game FPS mới ra mắt gần đây.”

Gọi vốn được 700 triệu, viên gạch đầu tiên của 300475 đã thành hình 1

Bên cạnh đó Hiker Games còn chia sẻ hình ảnh hậu trường của việc phát triển 300475m đồng thời đem đến cho game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về hình tượng anh bộ đội cụ Hồ ngày xưa trong sách vở giờ đây sẽ ra sao trong dự án 300475 này.

Gọi vốn được 700 triệu, viên gạch đầu tiên của 300475 đã thành hình 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và donate ủng hộ dự án 300475 tại đây:

Trang chủ gọi vốn: https://x30.hikergames.com

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim