Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn

Goddess MUA mang đến những giá trị nhập vai cốt lõi thông qua kho tính năng bồi dưỡng, phát triển, mạnh hóa nhân vật không giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Goddess MUA

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Goddess MUA

Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần mang đến những giá trị nhập vai cốt lõi thông qua kho tính năng bồi dưỡng, phát triển, mạnh hóa nhân vật không giới hạn.

Rạng sáng nay tựa game Goddesss MUA – Nụ Hôn Nữ Thần đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể tiến hành tải game về trên các kho ứng dụng để nhận ngay 10 lần quay thưởng miễn phí.

Bên cạnh việc sở hữu nền tảng đồ họa 3D không thể xuất sắc hơn trên mobile, Goddess MUA còn thể hiện một lối chơi có chiều sâu, khi cho phép người chơi mạnh hóa không ngừng nghỉ.

Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn 0

Vào game, bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi những trận chiến thời gian thực vô cùng kịch tính, các cuộc công kích hang ổ Boss khó nhằn. Cảm giác phấn kích mà Goddess MUA mang lại cho người chơi được nâng cấp theo từng cửa ải và sẽ thử thách người chơi đến tận cùng khả năng của mình nếu muốn vượt qua.

Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn 1

Đặc biệt hơn, Goddess MUA Mobile cũng rất phù hợp với những game thủ yêu thích cày kéo khi không hề có một điểm cấp độ cố định nào mà thay vào đó bạn luôn có thể chiến đấu cùng với những con boss level cao cực cao để lấy thêm tài nguyên như cấp độ, Vàng, Nguyên liệu, Trang bị, Mảnh tướng… nhằm tăng cường năng lực cho mình.

Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game phiêu lưu mạo hiểm Goddess MUA chính thức mở cửa

Một điều đặc biệt thú vị của game Goddess MUA Mobile chính là dù chỉ có 2 nhân vật khởi đầu nhưng định hướng phát triển đa dạng tùy ý, khiến bạn thoải mái xây dựng nhân vật theo ý mình.

Càng lên cấp độ cao, bạn càng sẽ có nhiều lựa chọn như tăng cảnh giới, kích hoạt kinh mạch, chuyển chức,… đảm bảo không hề “thọt” trước những bí cảnh hay phụ bản cấp độ cao nữa.

Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn 3

Goddess MUA còn mang đến các tính năng phụ khác nhưng không kém phần quan trọng như tọa kỵ, cánh, pháp bảo, thần binh, sủng vật độc đáo. Chúng không chỉ có tạo hình dễ thương mà còn có thể tiến hóa thay đổi hình dạng và cung cấp thêm kỹ năng đặc biệt để vừa đồng hành vừa là chiến hữu đắc lực của bạn vượt mọi thử thách mà game đề ra.

Goddess MUA mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật không giới hạn 4

Có thể nói với lối chơi nhập vai tiêu chuẩn cùng đồ họa 3D hoàn mỹ, Goddess MUA là một món ngon không thể bỏ qua trên thị trường hiện nay. Hãy tải game về cày cuốc tha hồ trong thế giới huyền ảo của Goddess MUA nhé.

Tải game tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/GoddessMUA4399
Trang chủ a.4399en.com/event/en/reservation_tjb/m/vn.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới