Girls’ Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud thuộc thể loại nhập vai sắp chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào khoảng nửa cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2022 Tin game

Girls’ Frontline: Project Neutral Cloud thuộc thể loại nhập vai sắp chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào khoảng nửa cuối năm nay.

Girls’ Frontline: Project Neutral Cloud là một trò chơi RPG sắp ra mắt đã được xác nhận phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2022. Trang Twitter chính thức của tựa game chính thức đi vào hoạt động và có lẽ liên quan đến việc Project Neutral Cloud sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu cùng thời điểm với phiên bản Hàn Quốc.

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu 0

Project Neutral Cloud là một thể loại game nhập vai phong cách Roguelike kết hợp yếu tố Auto Chess với bối cảnh cyberpunk được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 9 năm 2021. Trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và trở nên thành công ở Trung Quốc ngay sau khi phát hành.

Girls’ Frontline: Neural Cloud là phụ bản của Girls’ Frontline, diễn ra ba năm sau sự kiện “Project Neural Cloud” lấy bối cảnh những năm 2060 nơi mà công nghệ đã tiến triển vượt bậc.

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu 1

Dự án là sự hợp tác kéo dài trong suốt 2 tháng giữa Viện Khoa học Lượng tử Quốc tế và Tập đoàn nghiên cứu ( IOP), được lãnh đạo bởi tổ chức 42LAB. Cùng với sự hỗ trợ từ các nhà nghiên cứu AI và tập đoàn Persicaria, chuyên tạo ra những chiến binh dưới hình dạng hình nhân để phục vụ cho mục đích chiến đấu và bảo vệ nhân loại.

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu 2

Nếu chưa biết thì Girls’ Frontline sẽ dẫn dắt làm quen với thế giới tương lai giả tưởng. Nơi đó bạn sẽ có thể gặp gỡ các nữ chiến binh người máy Android thế hệ cao cấp với tên gọi “T-Dolls”. Mỗi nhân vật đều đóng vai trò quan trọng trong vị trí quân sự.

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu 3

Tương tự các game gacha khác, người chơi sẽ phải thu thập các nữ chiến binh T-Dolls xinh đẹp về phía mình để xây dựng đội hình chiến đấu hợp lý. Sau đó bạn có thể tập hợp và chia họ thành những phân khu để cử đi tham chiến ở những mặt trận lớn.

Ngoại hình của các nhân vật nữ trong game phải nói là có phần quyến rũ, cá tính, đôi khi còn có một vài nhân vật với vẻ ngoài dễ thương đủ để chiều lòng các game thủ nam khó tính.

Girls’ Frontline gần như là một tựa game đặt nặng yếu tố chiến thuật. Về cơ bản, bạn sẽ phải thu thập các nhân vật và lập ra đội hình tác chiến nhỏ bao gồm các đơn vị chiến đấu với kỹ năng chuyên dụng phù hợp cho từng màn chơi. Mỗi đơn vị sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt, và bạn buộc phải nắm bắt thế mạnh của các nhân vật thật chính xác để đưa ra chiến lược đúng thời điểm, vì chỉ cần sai một nước đi là bạn phải chơi lại từ đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: GoldenKnights : Metaverse – Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị

Cụ thể hơn từng nhân vật sẽ được bổ nhiệm vào các đơn vị chiến đấu riêng biệt bao gồm: SMG (Submachine Gun), AR (Assault Rifle), SR (Sniper Rifle),… từ đó người chơi có thể dễ dàng xác định họ cần phải sử dụng các đơn vị này như thế nào để tạo ra kết quả tối ưu nhất sau mỗi trận chiến. Tận dụng những ô bàn cờ lợi thế bên sân nhà để nhanh chóng áp đảo đối thủ từ sớm sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Girls' Frontline: Project Neutral Cloud đang hướng tới việc phát hành toàn cầu 4

Giám đốc điều hành của Sunborn Yuzhong trước đó đã tiết lộ rằng Girls’ Frontline Neutral Cloud sẽ được ra mắt trên toàn thế giới sớm hơn Girls’ Frontline: Exilium. Phiên bản toàn cầu của Project Neutral Cloud có thể đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, hy vọng trong thời gian tới nhà phát triển sẽ cập nhật nhiều thông tin nóng hổi về tựa game hơn để chúng ta sớm có cái nhìn chi tiết bên trong Girls’ Frontline Project Netral Cloud.

Link đăng ký: Taptap

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA