Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài

Là 1 trong 3 môn phái khởi đầu mà người chơi có thể lựa chọn trong Tuyệt Thế Võ Lâm, Đào Hoa nhìn qua thì yểu điệu thục nữ nhưng sức mạnh thì "đáng gờm".

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Là 1 trong 3 môn phái khởi đầu mà người chơi có thể lựa chọn trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, Đào Hoa nhìn qua thì yểu điệu thục nữ nhưng sức mạnh thì “đáng gờm”.

Tọa lạc trên đảo Đào Hoa phía Đông Hải, Đào Hoa là một môn phái chỉ gồm toàn nữ nhi hào kiệt. Tuy lịch sử tồn tại không lâu nhưng thực lực các đệ tử vô cùng thâm hậu. Họ nổi danh chốn giang hồ với sự uyển chuyển, thân pháp mau lẹ, chiêu thức hoa mỹ.

Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài 0

Trong Tuyệt Thế Võ Lâm, các chiêu thức của Đào Hoa được thi triển y hệt như tên gọi của môn phái: Hoa đào nở, hoa đào rơi mỗi khi các chiêu thức được đệ tử phái Đào Hoa tung ra.

Môn phái này không sở khả năng chịu đòn tốt hay dồn sát thương khỏe nhưng vẫn chứa đựng mối nguy hiểm tiềm tàng cho những kẻ muốn ngáng đường.

Môn đệ của phái Đào Hoa thường sẽ chơi theo lối “du kích” tức cấu rỉa máu và thoát khỏi giao tranh nhanh chóng, chờ hồi chiêu và tiếp tục lối chơi khó chịu này.

Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài 1

Chính vì liễu yếu đào tơ, khó có thể đứng tay bo nên chỉ số của môn đệ phái Đào Hoa thường ưu tiên về Công và Bạo Kích. Dĩ nhiên cũng cần có một chút HP và Thủ để phòng bị đối phương khống chế và tiễn lên bảng quá nhanh chóng. Tuy mỏng cánh nhưng bù lại, kỹ năng Lướt và Phong Hành có thể giúp Đào Hoa sống sót lâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Thế Võ Lâm chưa ra mắt nhưng đã có hàng loạt Bang phái hội tụ

Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài 2

Trên lý thuyết là vậy, tuy nhiên với hơn 200 kỹ năng bị động và hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do thì người chơi của phái Đào Hoa hoàn toàn có thể sáng tạo ra những lối chơi biến dị khác.

Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài 3

Trên đây là khái quát về Đào Hoa phái – môn phái liễu yếu đào tơ nhưng không kém phần nguy hiểm trong game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm. Thông tin về 2 hệ phái Dương Gia và Toàn Chân cũng sẽ sớm được 2Game.vn bọn mình tiết lộ ở kỳ sau!

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới