Khám phá sức mạnh của tam đại môn phái trong Kiếm Động 3D Mobile

Để chuẩn bị tốt cho ngày Kiếm Động 3D ra mắt, người chơi không thể không tìm hiểu về các môn phái sẽ đồng hành cùng bạn suốt hành trình chơi game.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Tin game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Kiếm Động 3D

Để chuẩn bị tốt cho ngày Kiếm Động 3D Mobile ra mắt, người chơi không thể không tìm hiểu về các môn phái sẽ đồng hành cùng bạn suốt hành trình chơi game.

Kiếm Động 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Vì vậy ngay khi bắt đầu game sẽ đưa cho người chơi những sự lựa chọn môn phái. Trong phiên bản đầu tiên này của Kiếm Động 3D Gamota sẽ có 3 môn phái Quỷ Vương Môn, Thiên Cơ Môn và Kiếm Vân Tông:

Khám phá sức mạnh của tam đại môn phái trong Kiếm Động 3D Mobile 0

Quỷ Vương Môn

– Đặc điểm: Vật công, cận chiến
– Độ khó: 3 sao

Đại diện cho Ma Giới, Quỷ Vương Môn là môn phái cận chiến có hệ thống kỹ năng công thủ toàn diện. Sở hữu nền tảng thể chất đáng kinh ngạc, môn phái này luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chiến nhờ bộ kỹ năng linh hoạt.

Khám phá sức mạnh của tam đại môn phái trong Kiếm Động 3D Mobile 1

Cụ thể chúng vừa gây sát thương quần thể, vừa gây sát thương đơn kèm hiệu ứng Choáng vô cùng khó chịu. Tuy thân pháp chậm chạp nhưng bù lại, Quỷ Vương Môn có thể ngay lập tức tăng phòng ngự bản thân khi cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này

Thiên Cơ Môn

– Đặc điểm: Pháp công, Tầm xa
– Độ khó: 4 sao

Đại diện cho Tiên Giới, Thiên Cơ Môn đã sáng tạo ra rất nhiều phép thuật kì bí nhưng không kém phần mạnh mẽ. Thiên về tấn công tầm xa và sở hữu khả năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa thiêu đốt kẻ địch kèm hiệu ứng giảm tốc.

Khám phá sức mạnh của tam đại môn phái trong Kiếm Động 3D Mobile 2

Từ đó Thiên Cơ Môn có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch trong chớp mắt. Để khắc phục điểm yếu phòng thủ thấp, Thiên Cơ Môn đã tu luyện và phát triển thêm kỹ năng Hộ thuẫn giảm sát thương vô cùng hiệu quả.

Kiếm Vân Tông

– Đặc điểm: Pháp công, Tầm xa
– Độ khó: 5 sao

Đại diện cho Nhân Giới, Kiếm Vân Tông sử dụng Kiếm làm vũ khí chủ đạo. Kết hợp với khí công cực kỳ uy lực, Kiếm Vân Tông là môn phái tầm xa rất nhanh nhẹn và linh hoạt.

Khám phá sức mạnh của tam đại môn phái trong Kiếm Động 3D Mobile 3

Chỉ cần nhận một chiêu, kẻ địch sẽ ngay lập tức trúng độc, nội thương vô cùng nghiêm trọng. Nếu gặp bất lợi trong giao chiến, Kiếm Vân Tông còn có thể triệu hồi Quái vật trợ giúp, khiến kẻ địch kinh sợ.

Trang chủ: https://kiemdong.gamota.com/
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt