War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius – Game nhập vai với hệ thống chiến thuật 3D hoành tráng

Là phần tiếp theo của Final Fantasy Brave Exvius, War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius sẽ khiến fan của dòng chiến thuật Final Fantasy hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2019 Tin game

Là phần tiếp theo của Final Fantasy Brave Exvius, War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius sẽ khiến fan của dòng chiến thuật Final Fantasy hài lòng.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius là câu chuyện về Vua Erde và một trong những hoàng tử sinh đôi của mình, Mont Leonis. Marcherie, công chúa của vương quốc Hourne và người cận vệ hoàng gia của cô, Schuzelt, đã bị tấn công bởi một nhóm cướp gần biên giới của vương quốc Fennes.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius - Game nhập vai với hệ thống chiến thuật 3D hoành tráng 0

Người cai trị vương quốc Hourne cũng là cha của Marcherie, Vua Rob, đã rất tức giận trước tin tức về cuộc tấn công con gái mình. Nhưng kết quả của cuộc tấn công đó lại tạo nên một cuộc gặp gỡ trung thành giữa công chúa Marcherie với Mont Leonis.

Theo đó game mobile War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius sẽ chứng kiến ​​sự đối đầu của năm phe phái gồm Leonis, Hourne, Fennes, Wezette và Crystal Sanctum.

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius - Game nhập vai với hệ thống chiến thuật 3D hoành tráng 1

Cơ chế chiến đấu trong tựa game này theo phong cách chiến thuật đánh theo lượt cổ điển với đấu trường dạng ô vuông. Với việc sử dụng chiến lược là chìa khóa để hướng đến chiến thắng, chiến trường sẽ có những địa hình khác nhau, tạo ra sự khác biệt về lượng sát thương gây ra dựa trên vị trí chiều cao của địa hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evangelion Battlefields sẽ có nội dung liên quan tới phần anime sắp ra mắt

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius - Game nhập vai với hệ thống chiến thuật 3D hoành tráng 2

Ngoài ra game mobile War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius cũng cung cấp những tính năng đáng chú ý, thuận tiện cho tất cả người chơi như chế độ Auto cũng như chế độ tăng tốc gấp đôi.

Tựa game này cũng tích hợp các chiêu thức đặc biệt như “Limit Burst”, các khả năng của nhân vật, và hệ thống “Summon system” trong đó có khả năng triệu hồi các nhân vât như Bahamut và Shiva. Được biết mỗi nhân vật trong game cũng có một phân lớp khác nhau như Warrior, Lancer, Ninja và nhiều phân lớp khác có công dụng đặc biệt.

Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/WOTV/
Tải game WAR OF THE VISIONS FFBE cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới