Soulworker ZERO – Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương

Soulworker ZERO được phát triển đựa trên phiên bản gốc PC vốn rất thành công, nhưng đơn vị tạo ra nó lại là VisionBros chứ không phải Lion Games.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2019 Tin game

Soulworker ZERO được phát triển đựa trên phiên bản gốc PC vốn rất thành công, nhưng đơn vị tạo ra nó lại là VisionBros chứ không phải Lion Games.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Cái tên Soulworker có lẽ đã chẳng xa lạ gì với game thủ khi tựa game online hành động cực đỉnh đồ họa anime này đã rất phổ biến trên toàn thế giới. Và phiên bản game mobile mới mang tên Soulworker ZERO cũng đã mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc khiến cho những ai yêu thích thể loại hoạt hình này cũng phải mê mẩn.

Soulworker ZERO - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương 0

Dù không cùng chung một đơn vị tạo ra là Lion Games nhưng Soulworker ZERO vẫn giữ nguyên những tinh túy của game online hành động xưa kia trên PC.

Theo đó game lấy nguyên cốt truyện và phong cách của đàn anh, người chơi sẽ sử dụng bộ điều khiển để thực hiện những màn ‘vuốt màn hình’ cực nhanh, đánh đấm điên cuồng, và các pha combo nhanh tới “mù mắt”.

Soulworker ZERO - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương 1

Trong game Soulworker ZERO người chơi được tham gia vào hơn 100 ngục tối PVE, đối đầu với vô số boss khủng để dần hoàn thiện sức mạnh bản thân, hoàn thành sứ mệnh của một vị cứu tinh cho nhân loại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sword and Summoner – Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA

Soulworker ZERO - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương 2

Ngoài các hoạt động chiến đấu với AI, người chơi còn có thể đối mặt nhau trong những đấu trường PVP kịch tính. Bạn cũng được lựa chọn gia nhập hoặc thành lập bang hội để cùng những đồng đội của mình kề vai sát cánh trong những hoạt động cộng đồng.

Soulworker ZERO - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương 3

Đặc biệt với nền tảng đồ họa cực đẹp mắt game Soulworker ZERO mobile sẽ càng cuốn hút người chơi trong từng tình tiết, khiến bạn chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.

Soulworker ZERO - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương 4

Theo thông tin từ NPH Aprogen Healthcare & Games Inc. của Soulworker ZERO cung cấp thì trò chơi đã mở cửa closed beta tại Hàn Quốc, hi vọng là sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới.

Tải game Soulworker ZERO tại: https://www.tap.io/app/170973

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt