Darksburg – Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA

Darksburg được thiết kế theo phong cách top down đầy ấn tượng đi kèm với đồ họa 2D độc đáo nhưng vẫn đầy đủ các hiệu ứng ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game

Darksburg được thiết kế theo phong cách top down đầy ấn tượng đi kèm với đồ họa 2D độc đáo nhưng vẫn đầy đủ các hiệu ứng ấn tượng.

Darksburg là một trò chơi sinh tồn hành động vay mượn rất nhiều từ các MOBA như Liên minh huyền thoại hay DOTA II, nhưng cũng giống như của Left 4 Dead và Diablo, khi họ cố gắng tạo ra trải nghiệm giống như MOBA, nhưng với những thành phần gameplay PVE mạnh mẽ.

Darksburg - Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA 0

4 người chơi sẽ phải kết hợp với nhau để phòng thủ trước hàng đàn hàng đống những con zombie đang tràn ngập khắp mọi nơi. Bạn sẽ đi qua các hầm ngục và các thành phố tối tăm trong khi một đám xác sống lăm le tính mạng của bạn, song song với việc thu thập vật phẩm và giải quyết các nhiệm vụ.

Darksburg - Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA 1

Về cơ bản, những gì bạn có là một trò chơi giống như Left 4 Dead, nơi giao diện và UI tương đối giống MOBA đương đại, tạo ra trải nghiệm sinh tồn co-op độc đáo. Người chơi sẽ dùng những chiêu thức trong tựa game MOBA để chống lại hàng loạt những con thây ma đáng sợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Action Taimanin – Game hành động chặt chém với đồ hoạ vừa nhìn đã thích

Darksburg - Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA 2

Điều thú vị là Darksburg cũng không hoàn toàn thoát khỏi chế độ PVP. Bạn có thể về phe đám xác sống và tấn công phe con người. Tuy vậy bên xác sống hay trong game gọi là Revenant có vẻ không có những kỹ năng ấn tượng như bên con người nhưng họ sẽ có lợi thế số đông để bù lại.

Darksburg - Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA 3

Game được thiết kế theo phong cách top down đầy ấn tượng đi kèm với đồ họa 2D độc đáo nhưng vẫn đầy đủ các hiệu ứng ấn tượng. Darksburg có thể trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi với một nhóm bạn.

Trò chơi được biết sẽ ra mắt trong năm 2020 sắp tới.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/939100/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile