One Punch Man Road To Hero – Game mobile về truyện “Thánh Phồng” Saitama ra mắt

Lần đầu tiên các fan của "Thánh phồng" Saitama được đồng hành cùng những nhân vật mà mình yêu thích trong tựa game chính chủ One Punch Man: Road To Hero.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Tin game

Lần đầu tiên các fan của “Thánh phồng” Saitama được đồng hành cùng những nhân vật mà mình yêu thích trong tựa game chính chủ One Punch Man: Road To Hero.

Chú ý: Khi ra mắt thị trường toàn cầu tựa game này sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Bộ truyện One Punch Man là một trong những bộ Manga/Anime được đông đảo đọc giả, trong đó có Việt Nam yêu thích và quan tâm theo dõi. Đặc biệt nhân vật chính “Thánh phồng” Saitama với tuyệt chiêu “one hit one kill” đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người.

Cộng thêm phong cách dựng truyện hài hước, nét vẽ đáng yêu cùng những trận chiến vừa kịch tính đã khiến series truyện tranh này có độ nổi không hề thua kém One Piece.

One Punch Man Road To Hero - Game mobile về truyện

Thế nhưng nếu như One Piece là đề tài phổ biến cho nhiều tựa game ra mắt trên thị trường thì One Punch Man lại chưa được nhà phát triển game nào khai thác. Chính vì vậy khi game mobile One Punch Man: Road To Hero lộ diện đã khiến nhiều fan của “thánh phồng” Saitama trông đợi.

One Punch Man Road To Hero - Game mobile về truyện

Với lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc, bước chân vào One Punch Man: Road To Hero Mobile người chơi sẽ được hóa thân thành rất nhiều vị anh hùng từng xuất hiện trong phiên bản Manga lẫn Anime.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển

Tiếp sau đó là xây dựng cho mình một đội 5 chiến binh ưng ý nhất từ kho 50 nhân vật được tạo hình, mô phỏng khả năng chiến đấu nguyên bản bộ truyện.

Tất nhiên trò chơi không thiếu cách để bạn gia tăng sức mạnh của trận hình từ nâng phẩm, mặc đồ cho đến cường hóa kỹ năng, kích duyên và rèn luyện chiêu thức đặc biệt.

One Punch Man Road To Hero - Game mobile về truyện

Bên cạnh đó trò chơi cũng giữ nguyên phần lồng tiếng của những CV nổi tiếng Nhật Bản, One Punch Man: Road To Hero còn gây hứng thú bằng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng và bắt mắt.

Vì vậy dù có phát triển theo lối chơi đánh theo lượt nhưng người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán, trái lại bị cuốn hút vào những màn combat điên cuồng.

Hiện tại One Punch Man Hero đã mở đăng kí trước tại địa chi: https://mopm.oasgames.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu