New Frontier chính là bản relaunch của game sinh tồn Wild West Online

Khai thác đề tài cao bồi mới mẻ cùng lối chơi sinh tồn hấp dẫn, New Frontier hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/09/2019 Tin game

Khai thác đề tài cao bồi mới mẻ cùng lối chơi sinh tồn hấp dẫn, New Frontier hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

New Frontier là tựa game sinh tồn sandbox lấy bối cảnh miền viễn Tây của nước Mỹ. Tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành một chàng cao bồi cưỡi ngựa khám phá thế giới trong game.

New Frontier chính là bản relaunch của game sinh tồn Wild West Online 0

Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn. Bên cạnh đó New Frontier Online còn có cơ chế bang hội và chế độ Battle Royale sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ragnarok Battle Academy sẽ khai thác khía cạnh Battle Royale trong thế giới Ragnarok

New Frontier chính là bản relaunch của game sinh tồn Wild West Online 1

Tuy vậy để không đi vào vết xe đổ trước đây khi không chăm chút nhiều về mặt nội dung, New Frontier lần này sẽ được thêm vào một chút yếu tố siêu nhiên để game trở nên hấp dẫn hơn.

Theo đó sẽ có sự xuất hiện của những con quái vật từ chiều không gian khác đi kèm những cơn bão sét. Bạn có thể săn chúng để bảo vệ nhà ở của bạn và cả chính bạn. Đây là một cơ chế thú vị, giúp thay đổi không khí nếu bạn đã chán những màn đấu súng cùng người chơi khác.

New Frontier chính là bản relaunch của game sinh tồn Wild West Online 2

Với việc game online New Frontier có danh tiếng xấu từ trước có thể khiến nhiều người e ngại khi muốn thử qua. Tuy vậy với việc không có nhiều game có đề tài tương tự trên thị trường thì game thủ yêu thích đề tài cao bồi cũng không có nhiều lựa chọn thay thế cho lắm và biết đâu những thay đổi trong New Frontier có thể làm hài lòng họ.

Tải game tại https://store.steampowered.com/app/1104640/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái