Mons Land – Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển

Với loạt Pokemon đáng yêu và đầy đủ các dạng thức tiến hoá dựa trên phiên bản gốc, Mons Land mở ra một thế giới nhập vai, thu thập Pokemon quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Tin game

Với loạt Pokemon đáng yêu và đầy đủ các dạng thức tiến hoá dựa trên phiên bản gốc, Mons Land mở ra một thế giới nhập vai, thu thập Pokemon quen thuộc.

Cũng giống như các game đề tài Pokemon khác, Mons Land cố gắng để tái hiện lại một miền tuổi thơ đáng nhớ. Bằng gam màu tươi sáng, từ thiết kế tạo hình cho đến cảnh sắc trong game đều bám sát với phiên bản TV series gốc.

Mons Land - Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển 0

Theo đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội thu thập nhiều loại Pokemon khác nhau, từ quen thuộc cho đến chưa từng nhìn thấy để xây dựng một đội hình chiến đấu của riêng mình.

Mons Land - Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển 1

Vẫn phát triển theo cơ chế đánh theo lượt, trong Mons Land người chơi sẽ được tự điều khiển khi nào Pokemon xuất chiêu hoặc cũng có thể để cho hệ thống chiến đấu hoàn toàn. Sau trận chiến, bạn sẽ nhận được những vật phẩm, trang bị để bồi dưỡng, nâng cấp, tiến hoá,…Pokemon của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Night Agent – Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng

Mons Land có gameplay quen thuộc, đẩy đủ tất cả các tính năng, hoạt động cho người chơi thoả sức khám phá. Ngoài các phụ bản thử thách sẽ còn rất nhiều hoạt động khác như chiến trường, các hoạt động gắn kết cộng đồng.

Mons Land - Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển 2

Không những có gameplay quen thuộc, dễ tiếp cận nhờ cách dẫn dắt thú vị, Mons Land còn gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ 3D tươi sáng. Đặt chân vào game, người chơi sẽ có cảm giác như vừa đang chơi game nhưng cũng giống như đang xem lại những thước phim hoạt hình trên TV thời trước.

Mons Land - Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển 3

Đặc biệt, phần hiệu ứng kĩ năng không chỉ mô phỏng tuyệt chiêu của mỗi Pokemon mà còn tạo ra cảm giác hoành tráng thông qua những đoạn animation ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến người chơi bị chìm đắm trong suốt hành trình phiêu lưu, khám phá.

Trang chủ: http://psss.pmwgame.com/fbla_en/pc_en/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/LoveMonsLand/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt