Yi jian – Game phong cách kiếm hiệp chỉ có PVP với đồ hoạ 3D bắt mắt

Không có cốt truyện, không có những tính năng, hoạt động bài bản, Yi jian là những màn chiến đấu PVP chân thực và sống động đến mức khó tin.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2019 Tin game

Không có cốt truyện, không có những tính năng, hoạt động bài bản, Yi jian là những màn chiến đấu PVP chân thực và sống động đến mức khó tin.

Theo đó game mobile Yi Jian thiên về chủ nghĩa hiện thực khi hoàn toàn không có giao diện gì rõ ràng, bạn chỉ việc chọn lựa 1 hiệp khách trong game và lao vào chiến đấu trong những màn múa võ đầy hấp dẫn với người chơi khác.

Phần đấu trường trong game được thiết kế với bối cảnh khá đa dạng từ những khu rừng rậm bí ẩn pha lẫn chút yếu tố nên thơ trữ tình cho đến những tửu điếm quen thuộc trong nhiều bộ phim giang hồ của Trung Quốc.

Yi jian - Game phong cách kiếm hiệp chỉ có PVP với đồ hoạ 3D bắt mắt 0

Trò chơi chủ yếu được chia thành hai chế độ: đánh xa và cận chiến. Hai người chơi sẽ thi triển võ công trong một khu vực hạn chế, với từng vũ khí sử dụng sẽ có những tuyệt chiêu khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Realm of Champions lấy cảm hứng từ cốt truyện Secret Wars nổi tiếng của Marvel

Qua đó người chơi sẽ có cho mình nhiều hơn một sự lựa chọn chiến thuật, cũng như cách kết hợp các loại vũ khí. Dù là gươm, cung, đao, thương hay chỉ là tay không, nếu tận dụng được điểm mạnh của các nhân vật, lực chiến sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Yi jian - Game phong cách kiếm hiệp chỉ có PVP với đồ hoạ 3D bắt mắt 1

Game mobile Yi jian sở hữu đồ họa sắc nét, sống động và cực kì chân thực. Những hiệu ứng trong các pha giao tranh được chú trọng đầu tư một cách khá tỉ mỉ, từ đó đem lại những trải nghiệm chân thật nhất trong từng cú đánh. Bên cạnh đó là hiệu ứng của những pha khinh công hay bay người né chiêu khiến bạn cảm nhận như đang xem một bộ phim võ thuật vậy.

Yi jian - Game phong cách kiếm hiệp chỉ có PVP với đồ hoạ 3D bắt mắt 2

Tuy vậy do còn đang thử nghiệm nên nội dung của game khá sơ sài, chỉ hỗ trợ pvp mà thôi. Hi vọng trong thời gian tới Yi jian sẽ có những cập nhật cần thiết như phần chơi cốt truyện hoặc các chế độ khác nhau thêm vào để game hoàn chỉnh hơn.

Chơi thử game tại: https://www.tap.io/app/165867

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt