Arknights – Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng

Sử dụng đồ hoạ trực quan thuận mắt và giao diện thân thiện với người chơi, Arknights sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị qua lối chơi hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2019 Tin game

Sử dụng đồ hoạ trực quan thuận mắt và giao diện thân thiện với người chơi, Arknights sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị qua lối chơi bảo vệ cứ điểm hấp dẫn.

Thế giới của game mobileArknights nằm ở một vũ trụ song song với một điểm khác biệt chính so với vũ trụ của chúng ta, nơi này liên tục bị quấy rầy bởi những thảm họa tự nhiên. Nguyên nhân và nguồn gốc của nó vẫn chưa được lý giải, nhưng nó đã khiến hầu hết các nền văn minh chấp nhận lối sống du mục, di cư.

Arknights - Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng 0

Theo sau thảm họa là một chất originium bị bỏ lại. Mặc dù nó là bệnh truyền nhiễm (gây ra một căn bệnh được gọi là oripathy), originium cũng có thể được sử dụng để tạo năng lượng, thực hiện phép thuật và những thứ khác. Do đó ngành công nghiệp phát triển mạnh, dẫn đến sự ra đời của các thành phố di động, chiếm phần lớn thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosmic Wars – Game khám phá vũ trụ với đồ hoạ kiểu truyện tranh

Chủng tộc thống trị thế giới này cũng được hình thành từ các quần thể người bán động vật được gọi là Cổ nhân. Người cổ đại dễ bị bệnh hơn người bình thường, khiến họ thường lo sợ về những người bị oripathy.

Arknights - Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng 1

Lúc này người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình khi một vị giáo sư được cứu bởi Amiya bị mất trí nhớ và tiếp tục cuộc hành trình cùng với các hoạt động của một tổ chức có tên là Đảo Rhodes.

Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn với những sinh vật ma thuật hung tợn và chiến đấu chống lại chúng theo kiểu game kiểu bảo vệ cứ điểm với dàn nhân vật có kỹ năng kích hoạt riêng biệt.

Arknights - Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng 2

Khi thế giới bắt đầu sụp đổ, mọi người phản ứng rất khác nhau khi đối mặt với một tương lai không chắc chắn, một số quyết định chết một mình, một số đấu tranh để sống, một số tìm kiếm ánh sáng, một số đứng lên và chiến đấu. Lhông có sai hay đúng, chỉ có vấn đề góc nhìn của từng người.

Arknights - Game mobile nhập vai bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh giả tưởng 3

Hơn nữa, tất cả các nhân vật thuộc về các lớp chính sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính, kỹ năng của mỗi người,… Mỗi nhiệm vụ sẽ cần người chơi kết hợp các nhân vật khác nhau thành một đội hình hoàn hảo. Nhiều câu chuyện đằng sau việc mất trí nhớ và tất cả các nhân vật khác cũng sẽ được tiết lộ đồng thời trong suốt quá trình chơi.

Đăng kí trước: https://www.arknights.global/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim