Mabinogi: Fantasy Life Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt

Mabinogi: Fantasy Life là game mobile MMORPG có nhiều lựa chọn kĩ năng sống liên quan đến các tính năng chiến đấu và không chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2019 Tin game
Mabinogi: Fantasy Life

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mabinogi: Fantasy Life

Mabinogi: Fantasy Life là dự án game MMORPG 3D chuyển thể từ phiên bản cùng tên trên PC đã ra mắt cách đây nhiều năm. Theo đó game tập trung vào trải nghiệm nhập vai, khám phá kĩ năng sống và mang đến những màn chiến đấu vô cùng chân thực. Được biết ở phiên bản quốc tế sắp tới, trò chơi sẽ hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Mabinogi: Fantasy Life được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D sống động. Các nhân vật, khung cảnh trong game bắt mắt với những nét vẽ đáng yêu, đậm phong cách manga. Có thể thấy trò chơi thiên về sử dụng những gam màu tươi sáng khiến thế giới trong game trở nên huyền ảo và kì diệu như một câu chuyện cổ tích.

Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 0

Tuy nhiên không giống các game nhập vai thông thường thiên về cày cuốc, chiến đấu dồn dập trái lại game mobile Mabinogi: Fantasy Life tạo ra những hoạt động sinh hoạt đời thường vô cùng chân thực, không khác gì cuộc sống thực tế bên ngoài.

Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 1

Trong Mabinogi: Fantasy Life Mobile bất cứ điều gì, mong muốn gì của người chơi đều có thể thực hiện. Bạn có thể trở thành một ngôi sao ca nhạc, một đấu sĩ, một đầu bếp tài giỏi,…Được tận hưởng những bữa tiệc trên bãi biển, ngắm pháo hoa, nhảy múa cùng bạn bè chứ không nhất thiết phải tranh đấu, chạy nhiệm vụ suốt ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Game hé lộ: New Gunbound đã Việt hóa xong, sắp ra game mới PokeM

Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 2
Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 3

Vì thế mà tựa game này sẽ tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng cộng đồng và các kĩ năng sống. Một số kĩ năng sống sẽ hỗ trợ người chơi trong việc phát triển sức mạnh nhân vật như chế tạo, trồng trọt nhưng một số kĩ năng sống chỉ phục vụ giải trí như chơi nhạc, nhảy nhót chẳng hạn.

Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 4

Ngoài ra game cũng cung cấp một kho thời trang phong phú cho phép người chơi tự do thể hiện cá tính riêng. Thậm chí người chơi còn có thể tái sinh thành một người hoàn toàn mới để được trải nghiệm toàn bộ những kĩ năng, talents,..mà không phải bắt đầu từ con số 0 hay tạo lại nhân vật.

Mabinogi: Fantasy Life Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ PC ra mắt bản tiếng Việt 5

Tựu chung lại Mabinogi: Fantasy Life Mobile là nơi người chơi có thể thoả sức sáng tạo nên những nhân vật độc đáo và tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời như mộng tưởng. Đặc biệt hơn cả là tựa game nhập vai thế giới mở này nói không với auto tìm đường, chiến đấu nên ít nhiều mang đến một trải nghiệm – tương tác thực tế hơn cho tất cả người dùng.

Trang chủ: http://mabinogi.nexon.net/landing/
Tải game cho AndroidAPKIOS
Link APK dự phòng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này