Hero Chess – Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn!

Ngoài lối chơi Auto Chess căn bản, game mobile Hero Chess còn thêm vào nhiều chế độ chơi mới và cải tiến trải nghiệm người dùng tiện lợi hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Tin game

Ngoài lối chơi Auto Chess căn bản, game mobile Hero Chess còn thêm vào nhiều chế độ chơi mới và cải tiến trải nghiệm người dùng để mỗi ván đấu chỉ kéo dài tối đa 15 phút.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tham gia vào game Hero Chess mobile bạn sẽ chọn cho mình một bộ sưu tập từ 50 anh hùng khác nhau trở lên rồi xếp họ vào bàn cờ và chiến đấu với những người chơi khác. Ngoài lối chơi Auto Chess căn bản, game còn thêm vào nhiều chế độ chơi mới như Đấu Trùm và Thử Thách hàng ngày để người chơi săn tìm thêm những phần thưởng giá trị.

Hero Chess - Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn! 0

Bằng việc thu thập 3 quân tướng giống Class và Race để kết hợp thành quân cờ cấp cao hơn. Mỗi Round trong Hero Chess: Mobile Auto Chess bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ khác nhau và tạo nên những chiến thuật hoàn toàn mới mẻ.

Hero Chess - Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn! 1

Game cũng đòi hỏi người chơi sử dụng khả năng quản lý kinh tế của mình để có thể mua được những quân cờ cấp cao hiệu quả nhất so với ngân sách của mình. Tiếp sau đó bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng đi kèm như trang bị vật phẩm, kích hoạt nội tại ẩn, dùng phép bổ trợ,…v…v…hòng thay đổi cục diện trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Beyond the Wall – Game chiến thuật đấu tướng xếp ô ăn theo series phim Game Of Thrones đình đám

Hero Chess - Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn! 2

Bên cạnh đó để phù hợp môi trường di động thì các quân cờ và lối chơi troong Hero Chess đã được chỉnh sửa, rút gọn để người chơi có thể nhận được trải nghiệm cờ nhân phẩm gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ các yếu tố tính năng, lối chơi trong tối đa 15 phút.

Hero Chess - Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn! 3

Đồ họa của game mobile Hero Chess sử dụng mô hình 3D hoàn chỉnh với hiệu ứng 3D bắt mắt. Giao diện game cũng dễ làm quen với góc camera trực quan và có độ zoom xa – gần tiện lợi, từ đó cho phép game thủ nắm bắt mọi diễn biến trên chiến trường.

Đăng ký trước Hero Chess: Mobile Auto Chess cho iOS Android
Trang chủ https://www.herochessgame.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt