Fortress GO – Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound

Được xem như kỳ phùng địch thủ của Gunbound, Fortress GO đang dự tính phát hành tựa game này tại Đông Nam Á để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2019 Tin game

Được xem như kỳ phùng địch thủ của Gunbound, Fortress GO đang dự tính phát hành tựa game này tại Đông Nam Á để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Được phát triển nguyên bản từ game PC cùng tên mà Fortress GO vẫn giữ lại lối chơi bắn súng tọa độ nổi tiếng của dòng game này trên nền tảng di động. Bên cạnh đó chính là phần thiết kế hình ảnh, giao diện quen thuộc khiến trò chơi cực kỳ dễ tiếp cận với cộng đồng.

Fortress GO - Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound 0

Một trong những điểm mà người chơi có thể nhận thấy chính là Fortress có nhiều điểm tương đồng với huyền thoại Gunbound. Cả 2 tựa game này về cơ bản khá giống nhau cả về lối chơi lẫn thiết kế.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Dead or Alive Mobile thay đổi từ thể loại game đối kháng thành đấu thẻ tướng

Thậm chí một số người còn lầm tưởng 2 thương hiệu game này là một hay được sản xuất từ một nhà phát triển. Nhưng thực chất đây là 2 tựa game hoàn toàn khác biệt và cạnh tranh nhau gay gắt từ thuở sơ khai cho đến hiện giờ. Tuy nhiên do Gunbound có lợi thế phát hành tại Việt Nam từ lâu nên game thủ chỉ biết đây như tiêu chuẩn của thể loại bắn súng canh tọa độ mà thôi!

Fortress GO - Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound 1

Quay lại với series Fortress thì thương hiệu này vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc và lập kỷ lục 9 triệu người chơi trực tuyến vào năm 2000. Theo đó Fortress GO là phiên bản mobile chính thức của Fortress với những nội dung quen thuộc nhất.

Fortress GO - Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound 2

Được biết game mobile Fortress GO không chỉ kế thừa phong cách hình ảnh dễ thương từ phiên bản gốc mà còn trung thành với chế độ so tài theo kiểu bắn súng tọa độ màn hình ngang với các loại xe tăng cổ điển. Ngoài ra phiên bản di động cũng được thêm vào một loạt các xe mới với các đặc điểm và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Fortress GO - Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound 3

Game mang đến nhiều chế độ chơi từ xếp hạng đến giải trí, thích hợp cho cả những người chơi tìm game giải trí và game thủ hard core. Để thích ứng với phiên bản di động, nhịp điệu trò chơi và hiệu ứng màn hình đều được tối ưu hóa, các trận chiến trong game cũng chỉ kéo dài từ 5 phút mà thôi!

Fortress GO - Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound 4

Fortress GO được dự kiến ra mắt cho mùa hè này cho thị trường Đông Nam Á thông qua công ty WANDA CINEMAS GAME, bạn có thể theo dõi trang chủ bên dưới để hóng những thông tin mới nhất về game.

Trang chủ: http://fortress.wdyxgames.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam